[ad_1]

Quy mô dự án Pan Pacific Danang Resort

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 10ha với mật độ xây dựng 25%, Pan Pacific Danang Resort là tổ hợp dự án đẳng cấp 5 sao gồm 3 nhóm sản phẩm chiến lược: Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Vanesea Condotel.

Khu biệt thự Vanesea Villa có 70 căn biệt thự với thiết kế quy hoạch so le giúp toàn bộ biệt thự có view biển trực tiếp. Vanesea Villa có 4 loại căn hộ gồm biệt thự 257m2 có 2 phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ phụ thiết kế 2 tầng; biệt thự 620m2 có 3 phòng ngủ chính; biệt thự 350m2 có 3 phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ phụ thiết kế 2 tầng và biệt thự 775m2 có 4 phòng ngủ chính.

Mặt bằng biệt thự có 2 phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ phụ và 3 phòng ngủ chính

Mặt bằng biệt thự 3 phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ và 4 phòng ngủ 

Khu Vanesea Sky Villa có 220 căn biệt thự được bố trí kết hợp bể Jacuzzi hiện đại và di chuyển bằng hệ thống thang máy riêng tư. Tại đây có 2 loại biệt thự gồm biệt thự diện tích có 2 phòng ngủ và biệt thự 120 – 162m2 bố trí 3 phòng ngủ chính. Các căn hộ có 3 hướng nhìn: hướng biển, hướng sân golf và hướng Đà Nẵng/Hội An.

Khu Vanesea Condotel với tiêu chuẩn phòng suite 5 sao được xếp hạng quốc tế. Các căn Condotel tại đây có diện tích 60m2 với kiến trúc ánh xạ phương Đông có phong cách nội thất của các quốc gia như Lào, Campuchia, Việt Nam cho khách hàng lựa chọn.

Tại khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Danang Resort có đầy đủ các tiện ích phục vụ khachs hàng với hệ thông khu spa, bể bơi lớn ngoài trời, khu giải trí thể thao trrong và ngoài trời, quầy bar, khu nhà hàng sang trọng,…

Thông tin

Khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Danang Resort có tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng, được xây dựng và phát triển bởi MBLand & Tonkin Properties, Bigstarland cùng Titan Group là đơn vị phân phối dự án.

Chủ đầu tư cũng đưa ra những gói ưu đãi rất hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư: hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cho khoản vay có giá trị đến 70%. Với nhà đầu tư không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu ngay 4,5%. Những khách hàng đóng tiền sớm so với tiến độ sẽ được chiết khấu 10%.

Dự án hiện đã hoàn thành hạ tầng và dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao cho khách vào quý 4/2019.

Thông tin nhanh dự án Pan Pacific Danang Resort

Dự án: Pan Pacific Danang Resort

Tổng diện tích: 10ha

Vị trí: Km 0, Đà Nẵng – Hội An, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Tổng vốn đầu tư: 2.600 tỷ đồng

Loại hình: Biệt thự

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: MBland Holdings & Tonkin Properties

Năm hoàn thành: Quý 4/2019

[ad_2]