Cam Lâm – Khánh Hòa thị trường tiềm năng đang chờ đón nhà đầu tư. Với vị thế đắc địa sở hữu 17km Biển Bãi Dài khai thác triệt để phát triển du lịch. Hiện tại trên cung đường biển Nguyễn Tất Thành đang hình thành và khai thác 54 Resort đẳng cấp Quốc Tế, nhờ vào việc liền kề sân bay Quốc Tế Cam Ranh, điều này không khó hiểu khi Cam Lâm – Biển Bãi Dài là nơi được khách du lịch trong và ngoài nước chú ý!

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN TẠI CAM LÂM

Sở hữu vị trí Vàng tại khu vực Cam Lâm gần Biển Bãi Dài từ khu đất Quý Khách hàng chỉ cần 5 phút để tận hưởng không khí mát lạnh của Biển và chỉ chưa đầy 10 phút là có thể di chuyển đến sân bay Quốc Tế Cam Ranh. Với giá đất của chúng tôi đưa ra cam kết rẻ nhất khu vực Cam Lâm.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ CỦA CỤM ĐẤT

Liền kề 2 tuyến đường chính là Quốc Lộ 1A và Đinh Tiên Hoàng, vị trí được đánh là đắc địa nhất khu vực và với mức giá vô cùng lý tưởng cho các nhà đầu tư ! Chỉ từ 5 triệu/m2, nhanh tay liên hệ phòng kinh doanh để nhận tư vấn nhanh nhất – chuẩn nhất !!

SỔ ĐỎ THỔ CƯ TỪNG NỀN
đất ở tại đô thị 100%

Đất nền sở hữu pháp lý hoàn chỉnh đã được cấp sổ đỏ từng nền, mục đích sử dụng đất ở tại đô thị với thời gian sử dụng lâu dài. Chỉ cần đặt cọc và tiền hành công chứng sang tên bạn đã có thể giao dịch một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Đất nền Cam Lâm gần Biển Bãi Dài