[ad_1]

Do không được vận khí ủng hộ nên những con giáp xui xẻo cuối tuần này (18-19/12) dưới đây có thể đương đầu với đủ thứ rắc rối bủa vây, công việc dễ đổ bể vì đủ nguyên do. Xem ngay có bạn trong số đó không?

Tuổi Mão

Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Mão được dự đoán là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (18-19/12). Vận khí ảm đạm, rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào dù bạn có muốn hay không.

Con giáp này có những kế hoạch của riêng mình trong công việc nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như ý muốn. Thậm chí có những lúc trục trặc xảy ra ở phút chót khiến bản mệnh vô cùng nản lòng.

Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh khiến mọi thứ trở nên rối ren. Có vẻ như bạn đang để cảm xúc của mình phát triển quá đà, dễ gây thù chuốc oán với người xung quanh, đặc biệt là kẻ nhỏ nhen hay chấp vặt.

Nguyên nhân bắt nguồn từ chính bản thân con giáp này nên bạn phải tự chấn chỉnh bản thân, trước hết là tiết chế cảm xúc, chú ý thái độ để không đắc tội đồng nghiệp và làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân. Thị phi vốn có thể tránh thì đừng tự mua dây buộc mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu khó có thể được yên ổn nghỉ ngơi trong 2 ngày cuối tuần này do hung vận của bạn khá lớn.

Tử vi khoa học nhận thấy, công việc của bạn khó được như ý khi bạn cứ để đầu óc trên mây, thiếu tập trung. Nhất là trong thứ 7 ngày 18/12/2021, một vài thị phi chốn công sở cũng là điều bạn cần tránh kẻo tự chuốc lấy xui xẻo vào người.

Hơn nữa, họa tiểu nhân rình rập, bạn dễ bị đẩy đưa rồi mắc phải những sai lầm khó có thể sửa chữa được chỉ trong ngày một ngày hai. Càng những lúc như vậy, bạn càng cần phải nỗ lực nhiều hơn, thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như từng hành động của mình.

Thời điểm này Dậu còn phải đối mặt với nguy cơ mất tiền khá lớn. Đó là lý do bạn nên thận trọng hơn trong các giao dịch tài chính, làm gì cũng phải tính toán kỹ càng.

Đặc biệt bạn cũng nên hạn chế cho vay mượn trong những ngày này bởi nguy cơ khó đòi lại là rất lớn. Hãy uyển chuyển từ chối để không mất lòng đối phương mà bạn cũng không phải khó xử sau này.
Tháng 11 dương: 3 con giáp được sao Hoàng Vương chiếu mệnh, làm gì cũng có  tiền bạc đầy ví
Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang đứng trước rất nhiều thách thức trong dịp cuối tuần này. Muốn vượt qua khó khăn, bạn cần cố gắng không đầu hàng nghịch cảnh.

Thời điểm này, bạn thường phải làm mọi việc một mình, không nhận được giúp đỡ mà còn phải nhận lời gièm pha của mọi người xung quanh.

Điềm báo có thị phi ập tới, dù làm việc gì bạn cũng phải hết sức chú ý, hạn chế tối đa những sai sót dù là nhỏ nhất kẻo đối thủ có cớ bắt bẻ hạ bệ và tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng tới uy tín cá nhân, sẽ khiến con đường thăng tiến của bạn khó khăn hơn.

Bạn cần phải có nghị lực để bỏ ngoài tai những lời sai trái và tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ. Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Nếu cần giúp đỡ, bạn đừng ngại nhờ vả, mọi hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất trong lúc này đều rất cần thiết vì bạn không đủ kiến thức cũng như thời gian để giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình.

Tuổi Ngọ

Điềm báo tử vi cho thấy vận khí của người tuổi Ngọ sụt giảm nghiêm trọng trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật khiến bạn trở thành con giáp xui xẻo cuối tuần này. Vì vậy mà làm việc gì bạn cũng nên cảnh giác cao độ. Nếu không bạn có thể bị vướng vào những tình huống không mong muốn.

Ở thời điểm hiện tại, có quá nhiều điều cản trở bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Bên cạnh những tác nhân khách quan không thể tránh, bạn cũng nên đánh giá lại các kế hoạch của bản thân xem đã thực sự phù hợp ở thời điểm hiện tại chưa.

Mọi việc không như ý khiến khả năng phán đoán của bản mệnh cũng trở nên kém nhạy bén hơn. Khi chưa chắc chắn bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không muốn rơi vào tình huống xấu.

Nếu là người làm ăn, Ngọ cũng cần đề phòng những tình huống xấu nhất như có đối tác kinh doanh quay lưng lại với bạn. Nên hạn chế chia sẻ kế hoạch đầu tư của mình với người xung quanh. Bạn cũng nên lắng nghe lời khuyên nhủ của mọi người để tránh những rủi ro không đáng có.

[ad_2]