1. Tử vi tình cảm tuổi Tý

Tý có cãi vã

Đường tình cảm kém may mắn hơn vì Thổ khắc Thủy, ngày về chung một nhà của những đôi yêu lâu không còn xa nhưng vẫn xảy ra cãi vã. Tý độc thân thì hay được bạn bè yêu quý và giới thiệu cho những đối tượng tiềm năng nhưng khá kén chọn.

Chuyện tình cảm khó đứng vững giữa bao sóng gió trong cuộc đời. Không chỉ tính cách, sở thích mà quan điểm sống của cả hai cũng đều không hòa hợp, bạn cần nói chuyện với nửa kia nhiều hơn. 

Tình cảm: ★★★

 

2. Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Cục diện ngũ hành hai hành Thổ tương hòa khiến các cặp đôi yêu thương nhau nhiều hơn. Còn đối với hội độc thân thì hôm nay lại là ngày bình yên không chút sóng gió, tự do tự tại hơn mọi khi. 

Thay vì lúc nào cũng ở nhà, tuổi Sửu hôm nay cứ ra ngoài gặp gỡ thêm nhiều bạn bè, càng nhiều mối quan hệ thì sẽ càng giúp ích cho bạn trong tương lai.

Tình cảm: ★★★★ 

 

3. Tử vi tình cảm tuổi Dần

Tử vi hôm nay 6/4/2022 dự báo mặt tình cảm có biến động vì Mộc khắc thổ. Dần đừng để bị người khác, nhất là đồng nghiệp, lợi dụng lòng tốt. Với chuyện tình cảm, nếu bạn và người ấy không để cho tiền bạc xen vào giữa thì sẽ không có rắc rối nào phát sinh.

Buổi tối bạn nên ở nhà nghỉ ngơi để giúp cân bằng lại tâm trạng. Buồn bực một ngày thôi, mai lại phải vui lên bạn nhé, đừng để vài chuyện nhỏ con làm ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều.

Tình cảm: ★★★

 

4. Tử vi tình cảm tuổi Mão

Tình cảm chịu ảnh hưởng từ cục diện Mộc khắc Thổ nên khá tệ. Trong gia đình hay có chuyện khiến bạn khó chịu nhưng vì hạnh phúc nên phải nhẫn nhịn cho qua. Bạn trẻ tuổi này chưa vội yêu đương, vẫn mải mê với sự nghiệp của mình.

Trong chuyện tình yêu, người bạn thích đôi khi sẽ không thích bạn, thậm chí còn có phần chán ghét nếu như bị bạn hỏi han quá nhiều. Lúc ấy, buông tay là cách tốt nhất cho cả hai.

Tình cảm: ★★★

 

5. Tử vi tình cảm tuổi Thìn

Vận tình cảm gặp Tương Phá cũng xui không kém, Thìn dễ nổi cáu với mọi người xung quanh. Những người độc thân hôm nay không nên bày tỏ tình cảm với người trong mộng của mình, đợi khi nào đủ chín muồi thì hãy nói nhé.

Cứ từ từ rồi khoai sẽ nhừ, yêu đương không phải là chuyện có thể vội vàng. Với bạn bè người thân thì nên có thái độ dung hòa, vui vẻ kẻo sau này lại hối hận vì những lời mình nói ra.

Tình cảm: ★★★

 

6. Tử vi tình cảm tuổi Tị

Tu vi tinh cam tuoi Ti
 

Được Tam Hợp hỗ trợ nên tình cảm đi lên. Tị có khá nhiều bạn bè tốt và sẵn sàng giúp mình khi cần. Bản mệnh trở nên cứng nhắc và cố chấp, tuy nhiên bạn vẫn được đối phương thông cảm và nuông chiều.

Sướng nhất tuổi Tị, giữa thế gian bộn bề vẫn có người chịu khó lắng nghe bạn lải nhải làm khó. Cứ sống tốt thì trời xanh sẽ an bài, người tốt như bạn trước sau rồi cũng sẽ gặp được thêm nhiều người tốt.
 

Tình cảm: ★★★★★
 

7. Tử vi tình cảm tuổi Ngọ

Tử vi ngày hôm nay thấy đường tình duyên sóng gió vì lâm Tương Hại. Con giáp này dễ bị điêu đứng vì những lời đồn thổi không đúng sự thật, ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ hiện tại cũng như hạnh phúc tương lai.

Nghe ai không nghe lại đi nghe mồm người ngoài, đây quả thực là sai lầm của bạn rồi đó. Có rất nhiều người thấy bạn hạnh phúc, vui vẻ rồi ghen ăn tức ở, thích đâm chọt phá hoại tình cảm của bạn chứ không có ý gì tốt đẹp.

Tình cảm: ★★★

 

8. Tử vi tình cảm tuổi Mùi

Tình cảm nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa nên không mấy khó khăn. Tình cảm lứa đôi tiến triển rất tốt, cuối ngày là thời điểm mà hai bạn thường dành cho nhau nhiều thời gian hơn. Người có gia đình cũng có những cơ hội tận hưởng không gian lý tưởng mà cả hai đều ưa thích.

Một ngày quả thật rất hoàn hảo cho tình cảm đôi lứa và những mối quan hệ khác. Hy vọng bạn tận hưởng một ngày trọn vẹn bên những người thân yêu.

Tình cảm: ★★★★

 

9. Tử vi tình cảm tuổi Thân

Tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên tiến triển hơn hẳn. Trong tình yêu, 2 bạn thấu hiểu nhau nhiều hơn. Thật khó để có ai đó có thể xen vào tình cảm của bạn. Những bạn còn độc thân hôm nay sẽ có cơ hội tìm được người mình thích.

Tuổi Thân sống rất cứng rắn, có lập trường nên không ai có thể tác động được họ. Đáng khen cho kiểu tính cách này, chuyện tình cảm của bạn không ai có quyền chia rẽ, bạn là người quyết định tất cả.

Tình cảm: ★★★★★
 

10. Tử vi tình cảm tuổi Dậu

Chuyện tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên khá dễ thở. Khả năng cao bạn sẽ thoát “ế” hoặc chí ít cũng tìm được đối tượng để trò chuyện, tìm hiểu.  Có tin tức ở xa, hoặc có sự di chuyển, đi lại. Có sự gặp gỡ bè bạn, người quen cũ rất vui.

Người độc thân nên tận thời thời điểm tốt để chủ động và tích cực hơn trong các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ mọi người vì rất có thể bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp của mình ở đó.

Tình cảm: ★★★★★

 

11. Tử vi tình cảm tuổi Tuất

Tu vi tinh cam tuoi Tuat
 

Tử vi hàng ngày dự báo đường tình cảm vì lâm Tương Hình nên kém may mắn hơn. Đừng bao giờ ép người khác làm theo ý mình vì sẽ chỉ làm họ xa lánh mà thôi. Muốn người khác lắng nghe hay thấu hiểu trước tiên bạn cũng phải dùng thái độ tích cực này với mọi người.

Tuất nên tìm lại sự cân bằng giữa thời gian cho bản thân, gia đình và những mối quan tâm khác trong cuộc sống. Buổi tối hãy về nhà và thưởng thức một bữa cơm ấm áp bên mọi người, suốt ngày ăn ngoài hàng không tốt đâu.

Tình cảm: ★★★

 

12. Tử vi tình cảm tuổi Hợi

Mặt tình cảm vì Thổ khắc Thủy nên không được may cho lắm. Bởi vì tính sở hữu cao nên bạn cũng dễ nóng nảy và có tâm lý không thể chấp nhận nếu ai đó vượt quyền mình. Mặc dù tất cả xuất phát từ tình yêu thương của bạn dành cho mọi người nhưng bạn cần hiểu rằng không ai có thể sở hữu được người khác.

Hội độc thân hãy chia sẻ và trò chuyện với người bạn thích nhiều hơn, chỉ cần tìm ra được điểm chung của cả hai thì cơ hội để bạn tỏ tình thành công là cực kỳ cao đấy.

Tình cảm: ★★★

 
Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: