[ad_1]

Dịch vụ 

Chủ đầu tư Happy One Central tung chiến dịch bán hàng năm 2022

Vừa qua, chủ đầu tư Vạn Xuân Group đã có những chia sẻ mới nhất về chính sách ưu đãi và chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh dành riêng cho khách hàng, đại lý phân phối và chuyên viên tư vấn của dự án Happy One Central trong sự kiện ra quân năm 2022.

Đại diện Vạn Xuân Group chia sẻ về thị trường và chính sách bán hàng của dự án Happy One Central.

Đằng sau thành công của Happy One Central không thể thiếu sự đóng góp của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Vì vậy, trên hành trình phát triển lâu dài, chủ đầu tư dự án nỗ lực hỗ trợ và xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm để đồng hành cùng khách hàng.

Tại sự kiện ra quân, đội ngũ chuyên viên bán hàng được chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan đến thị trường bất động sản, đặc biệt tại khu vực trung tâm Bình Dương. Song song đó, đại diện chủ đầu tư cũng có phần chia sẻ mới nhất về chính sách ưu đãi cho khách hàng như chính sách mua sỉ, gói cam kết lợi nhuận, hỗ trợ vay ngân hàng, gói cam kết cho thuê… và chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh hấp dẫn dành cho các đại lý phân phối và chuyên viên tư vấn.

Hàng trăm chuyên viên kinh doanh háo hức với chiến dịch bán hàng năm 2022 của Vạn Xuân Group.

Năm 2021, Happy One Central đã xuất sắc vượt qua những tên tuổi nổi bật khác cùng hạng mục để trở thành “Dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương” tại Giải thưởng PropertyGuru Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Hiếu – Giám đốc Kinh doanh Vạn Xuân Group chia sẻ: “Happy One Central là sản phẩm tâm huyết của chúng tôi tại thị trường Bình Dương. Dự án hội tụ nhiều ưu điểm từ vị trí, thiết kế, tiện ích đồng thời được bảo chứng bởi các đối tác uy tín. Để khởi động năm 2022 hiệu quả, chúng tôi muốn truyền tải những thông tin mới nhất để đưa sản phẩm căn hộ và môi trường sống cao cấp đến với khách hàng”.

Dự án Happy One Central đang được giới thiệu ra thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tiến độ thanh toán linh hoạt 1%/tháng; chiết khấu cao cho khách hàng cá nhân và khách sỉ; ngân hàng hỗ trợ cho vay lãi suất 0% trong 36 tháng, ân hạn gốc trong 24 tháng. Đồng thời, chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách gói thuê căn hộ với khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ từ ngân hàng.

“Bên cạnh những ưu đãi dành cho khách hàng, chúng tôi nỗ lực triển khai thêm các chính sách thưởng hấp dẫn để tạo động lực cho chuyên viên kinh doanh”, đại diện Vạn Xuân Group khẳng định.

Bên cạnh những thông tin về chính sách bán hàng, nhằm giúp đội ngũ chuyên viên tư vấn có thêm động lực và tâm thế sẵn sàng cho hành trình tới, Vạn Xuân Group mang đến nhiều tiết mục nghệ thuật độc đáo, mini-game vui nhộn trong sự kiện ra quân. Đặc biệt, sự xuất hiện ấn tượng của ca sĩ Phương Thanh đã khiến khán đài bùng nổ với những màn biểu diễn sôi động.

Ca sĩ Phương Thanh truyền tải năng lượng mạnh mẽ đến các “chiến binh” kinh doanh.

Những tiết mục được đầu tư công phu giúp lan tỏa nguồn năng lượng hứng khởi, tinh thần nhiệt huyết để sẵn sàng cho một chặng đường mới với Happy One Central.

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Tổng thầu xây dựng: Central

  • Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc: Ong&Ong
  • Đơn vị tư vấn cảnh quan: LJ-Asia
  • Đơn vị tư vấn giám sát: Artelia
  • Đơn vị phát triển dự án: Cen Sài Gòn, Vivahomes
  • Hotline: 0929009555
  • Website: central.happyone.vn

[ad_2]