💥 CHÍNH THỨC RA MẮT “THE GALLERIA BY MASTERISE HOMES” – TRUNG TÂM TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Tiếp nối sứ mệnh kiến tạo những công trình biểu tượng và mang đến “Trải nghiệm Xứng tầm” cho khách hàng, ngay trong tháng 4 này, Masterise Homes sẽ chính thức khai trương Trung tâm trải nghiệm phong cách sống lớn nhất miền Bắc mang tên THE GALLERIA by Masterise Homes. Sở hữu vị trí huyết mạch ngay trục trung tâm của Ocean Park 1, The Galleria tự hào là một trong những khu nhà mẫu mang dấu ấn riêng khác biệt của Masterise Homes.

🌊 Với thông điệp FLOW OF THE FUTURE | DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI, The Galleria by Masterise Homes là tuyên ngôn của bản đồ hoạch định dẫn lối tương lai, mà ở điểm giao thoa, hội tụ của dòng chảy chính là nơi gặp gỡ của những con người thành công, có gu với tư duy cấp tiến đầy duy mỹ.

🍀 Lấy cảm hứng từ triết lý thiên địa thuận hoà đã đi cùng bề dày lịch sử Phương Đông từ bao đời nay, mỗi chi tiết kiến trúc tại The Galleria by Masterise Homes được chăm chút tỉ mỉ và là sự kết hợp hài hòa của đất – trời cùng ngũ hành.

✨ Vượt lên mọi kỳ vọng về một khu nhà mẫu thông thường, The Galleria được ấp ủ trở thành tâm điểm trải nghiệm phong cách sống mới với công năng đa dạng, là điểm đến lý tưởng để mang lại những “Trải nghiệm xứng tầm” cho cư dân và khách hàng.

Từ 11.04 – 14.04.2024 sắp tới, cảm hứng Flow Of The Future của The Galleria sẽ được khắc họa rõ nét trong chương trình khai trương mang tên “ĐÁNH THỨC TƯƠNG LAI, TÔ MÀU HẠNH PHÚC” với nhiều dấu ấn độc đáo và hoạt động trải nghiệm thú vị:
🔰 Không gian trải nghiệm nhập vai lớn nhất Việt Nam
🌟 Triển lãm nghệ thuật thị giác “Ánh xạ”
🏠 Tour tham quan khu nhà mẫu lớn nhất miền Bắc
và chương trình bốc thăm may mắn dành riêng cho cư dân & khách hàng của Masterise Homes.

Không gian trải nghiệm nhập vai lớn nhất Việt Nam với diện tích màn LED lên đến 737m2 360 độ cùng các màn trình diễn nghệ thuật mãn nhãn sẽ mang đến cho khách tham quan những ấn tượng choáng ngợp chưa từng có.

Đừng bỏ lỡ chương trình khai trương The Galleria by Masterise Homes ngay trong tháng 4 này! Hẹn gặp các quý cư dân và khách hàng tại chương trình “Đánh thức tương lai, Tô màu hạnh phúc”:
⏰ Ngày 11/04/2024 – 14/04/2024
🏢 The Galleria by Masterise Homes, đường Biển Hồ 2, KĐT Ocean Park 1, Gia Lâm, Hà Nội

#TheGalleria #TheGalleriabyMasteriseHomes #FlowOfTheFuture #DẫnBướcTươngLai #ĐánhThứcTươngLaiTôMàuHạnhPhúc

ChÍnh ThỨc Ra MẮt The Galleria By Masterise Homes