[ad_1]

Qui mô dự án TECCO Elite City

Căn hộ Tecco Elite City Thái Nguyên

Tecco Elite City được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 21.000 m2, diện tích xây dựng 8.224 m2 với mật độ xây dựng 38%. Dự án gồm 6 block cao tầng và khu vực nội khu, mỗi block cao 32 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó, 3 tầng khối đế là trung tâm thương mại và chuỗi tiện ích, 29 tầng còn lại là căn hộ thương mại.

Căn hộ Tecco Elite City Thái Nguyên

Sản phẩm thương mại chính của dự án là căn hộ với tổng số lượng 2.088 căn được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, mỗi căn có diện tích từ 59,6m2 – 81,5m2.

Căn hộ Tecco Elite City Thái Nguyên

Hệ thống tiện ích bên trong dự án gồm có: Sảnh thương mại Tecco Mail, khu vui chơi giải trí tổng hợp, khu thể thao, khu chăm sóc sức khỏe, chuỗi nhà hàng trên cao, khu vui chơi trẻ em, khu đọc sách, máy tập thể thao ngoài trời, vườn thiền, các khu cảnh quan nội khu…

Căn hộ Tecco Elite City Thái Nguyên

Nhờ vị trí dễ dàng kết nối với các tuyến đường Quang Trung, QL3 cư dân Tecco Elite City có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm TP. Thái Nguyên và các khu vực tỉnh thành lân cận.

Thông tin từ Công ty Cổ phần Tập đoàn TECCO

Tecco Elite City có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn TECCO, được thiết kế và xây dựng bởi Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng Tín Minh.

Giá bán căn hộ tham khảo trên thị trường của dự án Tecco Elite City từ: 14,9 triệu đồng/m2

Công ty Cổ phần Tập đoàn TECCO được thành lập vào ngày 17/12/2001 với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, hoạt động kinh doanh chính của công ty là xây dựng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, khách sạn du lịch và nghỉ dưỡng.

Ngày 08/05/2018, UBND thành phố Vinh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính hơn 1 tỷ đồng đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn TECCO – Chi nhánh Nghệ An về vi phạm trật tự xây dựng đối với dự án khu chung cư TECCO Bến Thủy, phường Bến Thủy, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Ngày 03/05/2018, Sở xây dựng Thái Nguyên đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn TECCO – Chi Nhánh Thái Nguyên với số tiền phạt 40.750.000 đồng. Nguyên nhân xử phạt đến từ hành vi thi công dự án khu chung cư Tecco Complex (tên cũ của dự án Tecco Elite City) khi chưa được cấp phép.

Thông tin nhanh dự án TECCO Elite City

Dự án: Tecco Elite City Qui mô: 2,1 ha
Vị trí: Đường Quang Trung, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công: Tháng 7/2017
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn TECCO Ngày hoàn thành: 30/06/2021

[ad_2]