Quy mô dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden

Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang

Bách Việt Areca Garden được xây dựng trên tổng diện tích đất 3.214 m2, mật độ xây dựng 50,3%; Trong đó, tổng diện tích sàn xây dựng 29.108 m2 với 298 căn hộ có diện tích từ 56 m2 – 78 m2, được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ chung cư Bách Việt Areca Garden

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ chung cư Bách Việt Areca Garden

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden

Toàn bộ tầng 1 của tòa nhà là trung tâm thương mại. Tầng 2 – 3 của tòa nhà là diện tích dành riêng cho khu vực để xe. Tầng 4 là tầng phức hợp giữa khu căn hộ và vườn trên không.

Tòa nhà với thiết kế cao 22 tầng, bao gồm hai khối nhà vuông góc với nhau. Khu căn hộ có hai tầm nhìn, một mặt hướng thẳng hồ nước và công viên trung tâm trong khu đô thị, mặt còn lại hướng trọn tầm nhìn bao quát thành phố.

Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang
Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang
Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang

Một số tiện ích nội khu tại dự án Bách Việt Areca Garden như: khu công viên, khu vui chơi trẻ em, Areca Sky Garden, hồ điều hòa, clubhouse, trường mầm non,… Và các tiện ích khác ngay trong nội khu của khu đô thị Bách Việt Lake Garden

Về liên kết vùng như: liền kề trường tiểu học và trung học cơ sở Dĩnh Kế, liền kề Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hà Nội – Bắc Giang, cách 200m là đến Chợ Kế, cách 800m là đến công viên Hoàng Hoa Thám, 1km là đến trường trung học phổ thông chuyên Bắc Giang,…

Thông tin

Dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden được Liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama đầu tư với tổng số vốn 300 tỷ đồng.

Giá bán căn hộ được tham khảo tại dự án Bách Việt Areca Garden từ 850 triệu/căn.

Về lợi thế, dự án này nằm trong khu đô thị Bách Việt Lake Garden. Chính vì thế, Bách Việt Areca Garden được thừa hưởng các tiện ích đồng bộ của nội và ngoại khu đô thị.

Ngày 27/11/2017, chủ đầu tư dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden đã tiến hành làm lễ động thổ và tiếp tục hoạt động thi công. Điều đáng nói là đến ngày 06/04/2018 dự án này mới được UBND tỉnh Bắc Giang chấp thuận chủ trương đầu tư, thông qua Quyết định số 212/QĐ-UBND.

Lật ngược hồ sơ dự án Bách Việt Areca Garden tại thời điểm 2018

Cụ thể, ngày 31/05/2018 Thanh tra Sở Xây dựng Bắc Giang ban hành Quyết định số 123/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt hành chính đối với Liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama là chủ đầu tư dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden, với mức phạt 40 triệu đồng. Đồng thời, yêu cầu chủ đầu tư dừng ngay việc thi công công trình vi phạm.

Ông Nguyễn Văn Đô – Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang cho biết: “Tại dự án này, chủ đầu tư đã tiến hành thi công khi chưa có giấy phép xây dựng, Sở đã tiến hành kiểm tra và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính”.

Ông Đô cũng cho biết thêm, đến ngày 20/06/2018, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang cũng đã cấp giấy phép xây dựng số 1192//GPXD cho Liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama.

Quay trở lại thời điểm hiện tại, mặc dù đã đủ các điều kiện về mặt pháp lý và cũng đang được mở bán rầm rộ. Nhưng cũng cần được lưu ý vấn đề ngay sau đây; Cụ thể, hầu hết trên tất cả các website và trên các mặt báo chí truyền thông đều đồng loạt thông tin về dự án này trong đó luôn luôn có nhắc đến các cụm từ “cao cấp”, “dự án căn hộ cao cấp”, “căn hộ cao cấp Bách Việt Areca Garden”.

Nói đến cao cấp là phải tính đến chuyện vật liệu xây dựng cho đến chất liệu nội thất được bố trí bên trong căn hộ như thế nào? Từ các điều kiện trên mới có thể cấu thành dự án căn hộ đó có cao cấp hay không? Như vậy vấn đề này cần được xem xét lại và cần được kiểm chứng khi căn hộ được bàn giao. Không nên quá cả tin vào hai chữ “cao cấp” như trên các website và báo chí đã thông tin, để rồi khi nhận nhà không phải quá thất vọng vào chữ “cao cấp”.

Thông tin nhanh dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden

Dự án: Bách Việt Areca Garden

Tổng diện tích: 3.214 m2

Vị trí: Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Tổng vốn đầu tư: 300 tỷ

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 21/11/2017

Chủ đầu tư: Liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama

Năm hoàn thành:


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: