CĂN HỘ 2 CHÌA KHÓA – HA NOI PHOENIX TOWER: VẠN CÔNG NĂNG, LỢI NHUẬN CHỈ CÓ TĂNG

💥 Mô hình căn hộ 2 chìa khóa được cho là bước tiến mới của các loại hình BĐS với mục tiêu khai thác tối đa mục đích sử dụng. Từ lâu, căn hộ 2 chìa khóa (hay còn gọi là căn hộ dual key) đã rất thịnh hành ở các nước phát triển. Xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu, mô hình này đang dần tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng bởi tính linh hoạt trong công năng của nó.

💥 Sở hữu căn hộ 2 chìa khóa tức là trong cùng một diện tích căn hộ, không gian sẽ được chia ra làm 2 phòng sinh hoạt khác nhau mà vẫn đảm bảo các tiện ích sử dụng như: phòng khách – bếp, phòng ngủ, phòng tắm, logia.

💥 Căn hộ 2 chìa khóa tại dự án Ha Noi Phoenix Tower có thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sử dụng với những ưu điểm vượt trội:

🔥 Phù hợp nhiều đối tượng sử dụng: các gia đình nhiều thế hệ cùng sống chung, vợ chồng trẻ không sử dụng hết có thể cho thuê lại 1 phần không gian, những người có lưu trú lại căn hộ để công tác/giao thương nhưng không sử dụng thường xuyên toàn bộ không gian có thể cho thuê lại…

🔥 Thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao cao cấp với chất lượng hàng đầu

🔥 Các tầng đều có phòng dịch vụ, phục vụ buồng phòng theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế

🔥 Mật độ căn hộ/tầng thấp: Mỗi tầng gồm 20 căn hộ, trang bị 05 thang máy Hyundai nhập khẩu tốc độ cao. Căn hộ được thiết kế nhiều không gian đón ánh nắng và gió tự nhiên

HA NOI PHOENIX TOWER – TINH HOA HỘI TỤ, BẢN SẮC NGÀN NĂM

Hotline: 0976.567.755

chinh sach ban hang hanoi phoenix tower