[ad_1]

(Dân trí) – Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang “hồi sức”, Aqua Pearl City thu hút nhà đầu tư khi là đô thị biển sở hữu pháp lý lâu dài.

Sau những chỉ đạo quyết liệt từ cuối năm 2022, mới đây ngày 27/3, văn bản số 178/TTg-CN về việc thúc đẩy và tháo gỡ thị trường bất động sản tiếp tục được ban hành. Văn bản yêu cầu các cơ quan quản lý nhà nước bám sát tinh thần Nghị quyết số 33, trong đó chú trọng quan điểm, mục tiêu; các nhiệm vụ, giải pháp và tổ chức thực hiện thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững.

Trước những quyết tâm của Chính phủ, thị trường bất động sản dần “ấm” trở lại. Trong khi nhà đầu tư đã rục rịch đi tìm hàng mới, các sàn bất động sản bắt đầu khởi động chương trình đào tạo kinh doanh trở lại thì nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng ra mắt dự án mới để chuẩn bị cho chu kỳ phục hồi của bất động sản. Đây cũng là lý do Aqua Pearl City trở thành một trong những điểm sôi động thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản khu vực Bắc Trung Bộ.

Aqua Pearl City ở vị trí trung tâm bãi biển Cửa Lò, tọa lạc ngay tại giao điểm 2 đại lộ lớn là Đại lộ Vinh – Cửa Lò rộng 72m và đường ven biển Bình Minh. Ngoài ra, Aqua Pearl City nằm đối diện quảng trường Bình Minh mới – khu vực trọng điểm sẽ tập trung các hoạt động lễ hội du lịch, vui chơi giải trí ven biển Cửa Lò.

Aqua Pearl City đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng với công viên cây xanh, cảnh quan, tiện ích: sân tennis, sân bóng, đài phun nước, đường dạo bộ…

Bên cạnh đó, Aqua Pearl City được kỳ vọng trở thành một trong những điểm đến thu hút du khách và người dân khi nằm tại trung tâm khu vực đã và đang hình thành hệ thống tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp Cửa Lò: sân golf tiêu chuẩn quốc tế, Vinpearl Discovery Cửa Hội, cáp treo Hòn Ngư….

Bất động sản dần phục hồi, Aqua Pearl City gây chú ý tại Bắc Trung Bộ - 1

Aqua Pearl City – trọng điểm sống, đầu tư và giải trí tại Cửa Lò (Ảnh phối cảnh dự án).

“Sở hữu pháp lý lâu dài, Aqua Pearl City là dự án đô thị mặt biển hiếm hoi có lợi thế pháp lý trên thị trường hiện nay, khi được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài và sẵn sàng sang tên cho khách hàng mua mới”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hiện nền giá đất tại khu vực Cửa Lò thấp hơn so với mức giá ven biển tại các thị trường tương tự như Hạ Long, Thanh Hóa hay Quy Nhơn vài năm trước và cả các dự án đang triển khai tại TP Vinh.

“Quỹ đất đô thị có thể gia tăng, nhưng quỹ đất mặt biển luôn là hữu hạn và là tài sản có tiềm năng tăng giá theo thời gian. Chính vì vậy, Aqua Pearl City là khoản đầu tư đáng giá khi đã có sổ đỏ lâu dài, nền giá hiện tại hợp lý, hạ tầng du lịch tương lai phát triển cùng vị trí mặt biển trung tâm bãi biển tại Cửa Lò”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Bất động sản dần phục hồi, Aqua Pearl City gây chú ý tại Bắc Trung Bộ - 2
Aqua Peal City – Nơi “an cư lý tưởng – nghỉ dưỡng thời thượng – đầu tư hiệu quả” (Ảnh phối cảnh dự án).

Thông tin Cửa Lò sát nhập vào thành phố Vinh dự kiến năm 2030 (theo phê duyệt tại Quyết định số 52/QĐ-TT ngày 14/1/2015 về việc mở rộng không gian đô thị TP Vinh theo quy hoạch chung đến năm 2030, tầm nhìn 2050) khiến giá trị của quỹ đất đô thị biển tại đây sẽ có sức bật lớn trong tương lai. Cùng với đó, Cửa Lò sẽ là khu vực trung tâm mới và trọng điểm phát triển du lịch của khu vực Bắc Trung Bộ.

“Với những ưu thế vượt trội về vị trí, pháp lý, tiến độ, Aqua Pearl City không chỉ là căn nhà tốt cho nhu cầu ở, cho thuê hiện tại mà đã trở thành tài sản đảm bảo có tính kế thừa qua nhiều thế hệ. Tháng 4 này là thời điểm khách hàng có thể đầu tư vào Aqua Pearl City, khi được hưởng lợi tối đa các chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư”, vị đại diện nhấn mạnh.

Thông tin dự án: Khu liên hợp khách sạn du lịch và biệt thự, chung cư cao cấp tại phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò.

Tên thương mại: Aqua Pearl City.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, liên hệ:

Đơn vị tư vấn phát triển kinh doanh: Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Bất động sản WeLand.

Đại lý phân phối: QNG Land – 097 12 56789, Bhomes – 0395 84 86 88, Euro miền Trung – 091 274 1170, Inficity – 055 999 6868, LegendLand – 0965 23 20 23, Newhome – 097 929 7879

Địa chỉ: Lô 18-19, đường Bình Minh, phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An

Website: https://aquapearlcity.com/

Hotline: 0819 3737 99

Bất động sản dần phục hồi, Aqua Pearl City gây chú ý tại Bắc Trung Bộ Công ty cổ phần Địa Tín phân phối độc quyền dự án: Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/bat-dong-san-dan-phuc-hoi-aqua-pearl-city-gay-chu-y-tai-bac-trung-bo-20230424100630607.htm

[ad_2]