Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô – đón sóng đầu tư mới
🏄Giữa làn sóng Covid 19 gây ảnh hưởng đến đa lĩnh vực, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, bền bỉ và sinh lời dài hạn cho các nhà đầu tư.
🌱 SECONDHOME là loại hình nhà ở có tiềm năng phát triển tại thị trường Việt Nam do tích hợp được cả nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh lời. Việt Nam nằm trong Top 3 thị trường Second home hấp dẫn có giá trung bình trên 500.000 bảng ~ 635.000 USD (Theo nghiên cứu của nhật báo Telegraph)
👉 Wyndham Skylake – quần thể biệt thự sân Golf đạt tiêu chuẩn Quốc tế về thiết kế, cảnh quan, hệ tiện ích – 1 Secondhome đằng cấp đáp ứng mọi kì vọng của giới thượng lưu.
👑 Wyndham Sky Lake Resort & Villas có 86 căn biệt thự đơn lập rộng 400m2 và căn song lập với diện tích 200m2, tầm view trực diện Hồ Văn Sơn và sân Golf Skylake mang trải nghiệm về 1 không gian sống xanh đẳng cấp.
🏆 Bất động sản sân Golf tại Wyndham Skylake có giá trị vượt trội so với các sản phẩm bất động sản khác khi nằm trong hệ sinh thái xanh, trong lành.
Wyndham Skylake – Tinh hoa nghỉ dưỡng ven đô
Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Sky Lake tọa lạc tại sân Golf 36 hố Skylake Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas Chương Mỹ, Hà Nội