Wyndham Sky Lake Resort & Villas bất động sản Golf Retreat

HÉ LỘ DỰ ÁN BĐS “GOLF RETREAT” ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Song hành với sự gia tăng mạnh mẽ của cộng đồng thượng lưu, Golf cũng trở thành “sân chơi” được giới tinh hoa lựa chọn. Du lịch golf cũng đang trở thành xu hướng nghỉ dưỡng mới nhiều triển vọng, nhất là khi Việt Nam liên tiếp được vinh danh là “Điểm đến Golf tốt nhất thế giới” (2019, 2021) và “Điểm đến Golf tốt nhất châu Á” (2017-2021) của Giải thưởng Golf thế giới.

Bên cạnh đó, sau ảnh hưởng của dịch bệnh, nhu cầu tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng – làm việc – giải trí trong một khuôn viên biệt lập, khép kín cũng đang được săn đón. Ghi nhận năm 2020, du lịch golf đón nguồn cầu mạnh mẽ với 1,5 triệu lượt khách quốc tế, 1,5 triệu lượt khách nội địa, doanh thu 4.500 tỷ đồng.

📣 Không bỏ lỡ triển vọng lớn đó, ngay tại thủ đô Hà Nội, có một quần thể bất động sản Golf “Retreat” tiêu chuẩn 5 sao đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, mang đến với “tấm vé thông hành” kết nối những giá trị trải nghiệm Retreat đẳng cấp bậc nhất, nâng tầm vị thế cho giới thượng lưu mang tên Wyndham Sky Lake Resorts & Villas.

🌟 Vượt trên tiêu chuẩn của những dự án nghỉ dưỡng thông thường, Wyndham Sky Lake Resorts & Villas sẵn sàng kiến tạo nên “chuẩn mực sống mới” – Nơi không chỉ nắm giữ vị trí đắc địa, thừa hưởng hệ thống giao thông hạ tầng bài bản, sở hữu tầm view thượng đỉnh ôm trọn hồ Văn Sơn tuyệt mỹ, mà còn tích hợp “hơn 50 trải nghiệm Retreat bất tận” hài hòa hệ sinh thái thiên nhiên rộng lớn, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và chăm sóc sức khỏe cho mọi thế hệ.

💥 Nắm chắc trong tay những dư địa “độc nhất vô nhị”, nơi đây trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành đích đến của giới thượng lưu tìm kiếm chốn “RETREAT” đúng nghĩa nhất!

===============

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Đơn vị phát triển: Công ty cổ phần DK ENC Việt Nam

Đơn vị quản lý vận hành: Wyndham Hotel Group

Quy mô: 6.5 ha

Loại hình: Biệt thự và khu nghỉ dưỡng

Phân khu:

• Biệt thự Song lập: 82 căn

• Biệt thự Đơn lập: 10 căn

• Khách sạn: 120 phòng

• Hơn 50 trải nghiệm Retreat bất tận

===============

Wyndham Sky Lake Resorts & Villas – Golf Retreat độc bản và đầu tiên tại Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ: Vân Sơn Lake Area, Hoàng Văn Thụ, Chương Mỹ, Hà Nội

Wyndham Sky Lake Resort & Villas bất động sản Golf Retreat