[ad_1]

 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Dậu năm 2022

Để có thể xem được tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 xem năm nay có điểm gì nổi bật, về công danh sự nghiệp, tình cảm và tài chính, trước hết đương số cần nắm được những thông tin cơ bản dưới đây:
 • Năm sinh: 1981
 • Tuổi âm lịch: 42 tuổi
 • Cầm tinh: Long tàng chi Kê (Gà trong lồng)
 • Mệnh ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)
 • Vận niên: Hầu thực quả (tức Khỉ ăn trái cây)
 • Sao chiếu mệnh: Vân Hán
 • Niên hạn: Thiên La
Xét theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng: Cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tính tiến thủ. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.
 

Tu vi tuoi Tan Dau nam 2022 nam mang 1981
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng

 

1. Xem tử vi 2022 Tân Dậu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Nhâm bình thường, có những bước tiến vững vàng trong công việc làm ăn. Sự nghiệp có bước thăng tiến mới, khẳng định vị thế trong tập thể. 
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn ổn định, tiền bạc thu chi cân đối, khá dư giả nếu biết tích lũy sớm. 
 • Xét về ngũ hành: Nam Tân Dậu mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, có điềm cản trở công danh và tiền bạc, đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực hơn nữa mới thu về thành quả như mong đợi.
=> Tiểu kết: Từ các mối quan hệ Can chi, ngũ hành bên trên có thể thấy, nam mạng Tân Dậu có một năm 2022 tiến bước vững vàng trên đường công danh sự nghiệp. Tuy có thể vẫn gặp trở ngại nhất định nhưng nhìn chung có cố gắng ắt sẽ vượt qua và thu về thành quả như mong đợi. Tiền bạc thu vào đều đặn, cần cân đối thu chi để duy trì tài khí và đừng quên tích lũy cho tương lai. 
 

2. Xem tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng theo sao hạn

 
– Theo sao chiếu mệnh: Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 
Vân Hán chiếu mạng thì công việc làm ăn ở mức trung bình. Ngoài ra, đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
 
– Theo niên hạn: Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc. Thành tâm cầu khấn và hành thiện thì bệnh tật mau thuyên giảm.
 
=> Tiểu kết: Việc làm ăn của tuổi này trong năm ở mức trung bình, cần nỗ lực nhiều hơn. Điềm báo còn cho thấy bản mệnh dễ vướng họa thị phi thiệt thân, chú ý lời ăn tiếng nói, phát ngôn đúng hoàn cảnh để không rước họa vào thân. Nhanh nhảu chỉ càng dễ hại thân, thậm chí còn vướng kiện cáo pháp luật. Sức khỏe trong năm cũng có dấu hiêu hao tổn, tốn tiền của chữa trị. 
 

3. Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Dậu 2022, quý ông Tân Dậu gặp vận niên Hầu thực quả, nghĩa là khỉ ăn trái cây trong năm Nhâm Dần. Đây là hình ảnh cát lành, ám chỉ khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, tức năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận khí cát lành, son đỏ.
 
Riêng về phương diện tình cảm, đương số nên nghĩ sao nói vậy, đừng giả dối mình để khỏi giả dối với người, khiến hạnh phúc lứa đôi hoặc gia đình đứng trên bờ vực đổ vỡ đau thương.
 

4. Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Tân Dậu 1981 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Dậu gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Dậu có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim Lâu tử – Hại con)
 • Tuổi Tân Dậu gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – CÓ 
=> Tiểu kết: Phạm Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm 2022, nam mạng Tân Dậu không nên tiến hành những việc quan trọng như xây sửa nhà cửa… kẻo ảnh hưởng xấu đến con cái trong nhà.
 

III. Tổng kết tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng

 
Đánh giá chung: Người tuổi này có nhiều thu hoạch nhưng trước đó cũng phải đương đầu với không ít thách thức khó nhằn trong năm 2022. Nhìn chung nếu cứ bền bỉ cố gắng tới cùng và nghiêm túc với con đường mình đã chọn thì vẫn sẽ hiện thực được ước mơ.
 

1. Công việc làm ăn thuận lợi hay bất lợi?

 
Nam mạng Tân Dậu sinh năm 1981 có nhiều việc phải làm trong năm 2022 này. Bản mệnh vẫn có nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp, chỉ cần bạn chịu khó và nỗ lực thì sẽ không khó để tạo ra bước đột phá trong năm nay.
 
Tuy nhiên, đường tới thành công không thể luôn bằng phẳng. Bạn vẫn có thể phải đối mặt với không ít thách thức, không đủ cố gắng sẽ khiến mọi công sức trước đó thành dã tràng.
Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vướng họa thị phi vì nhanh mồm nhanh miệng mà mỏng việc, thậm chí còn dính tới kiện cáo quan trường. 
 

2. Tiền bạc kiếm được nhiều hay ít?

 
Theo tử vi 2022, tài lộc có thu có chi, chăm chỉ và nghiêm túc làm ăn vẫn thu hoạch được khoản không nhỏ.
 
Tuy nhiên, quản lý tài chính nên tính toán thận trọng kẻo bị lừa gạt thậm chí là cướp công trắng trợn. Những việc không chắc chắn thì tốt nhất đừng cố chấp tiến hành, nên đợi thời cơ thật sự thuận lợi rồi hẵng quyết tâm.
 

3. Tình cảm, gia đạo có biến động nào lớn?

 
Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 có vận trình tình cảm không tệ. Không đến mức nhân duyên quá vượng đào hoa nhưng vẫn hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị và tốt đẹp ở mặt tình cảm.
 
Người đã kết hôn có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn đời. Cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc và ngọt ngào. Những cặp đôi đang chờ đón con cái cũng sẽ được toại nguyện trong năm 2022 
 
Gia đình là nguồn động lực lớn lao để con giáp này yên tâm cố gắng cho sự nghiệp cá nhân. Tình yêu đích thực và sự tin tưởng, động viên của nửa kia khiến cho nam mệnh tuổi Tân Dậu sẽ chuyển hóa thành sức mạnh để chiến đấu, có thêm dũng khí vượt qua những khó khăn ở năm Nhâm Dần.
 

4. Tình hình sức khỏe có điều gì đáng lưu ý?

 
Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng về sức khỏe vẫn ổn định nếu bạn có thể duy trì được thói quen rèn luyện điều độ. Trong năm bạn cũng nên hạn chế uống bia rượu, nhậu nhẹt rượu chè để không tạo thành ảnh hưởng xấu cho cơ thể, mà trước hết là làm suy giảm chức năng gan thận.

[ad_2]