[ad_1]

 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Quý Dậu năm 2022

Nữ giới tuổi Quý Dậu sinh năm bao nhiêu, năm nay bao nhiêu tuổi, vận trình có những điểm gì đáng lưu ý, năm nay sẽ gặp được những khó khăn hay thuận lợi gì? Tất cả sẽ có trong những thông tin dưới đây.
 • Năm sinh: 1993
 • Tuổi âm lịch: 30 tuổi
 • Cầm tinh: Lâu túc Kê (Gà nhà gác)
 • Mệnh ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Kiếm bọc vàng)
 • Vận niên: Hầu thực quả (tức Khỉ ăn trái cây)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm
 • Niên hạn: Tam Kheo
Xét theo tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng: Cuộc đời thường gặp may về vấn đề tài lộc, tiền vận có nhiều lao đao về duyên số, tiền tài, trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Nhưng vào hậu vận thì giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.
 

Tu vi tuoi Quy Dau nam 2022 nu mang 1993
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

 

1. Xem tử vi 2022 Quý Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Nhâm bình thường, công việc làm ăn ít thăng trầm hơn hẳn, thay vào đó là sự ổn định, hài hòa, tiền bạc đủ tiêu xài.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn ổn định, tiền bạc thu chi cân đối, khá dư giả nếu biết tích lũy sớm. 
 • Xét về ngũ hành: Đương số mang mệnh Kim gặp năm Kim thúc đẩy Kim khí vượng, báo hiệu tiền bạc sinh sôi nảy nở, làm nhiều hưởng nhiều, không sợ phải thua thiệt. 
=> Tiểu kết: Đương số có một năm 2022 nhìn chung bình ổn ở nhiều phương diện, ít thăng trầm và cũng ít phải lo toan vất vả. Công việc, tiền bạc đều được đảm bảo, nhiều khoản thu vào, làm nhiều hưởng nhiều. Năng lực cũng được khẳng định, chỉ cần cố gắng và kiên trì tới cùng thì ắt đạt được mục tiêu. 
 

2. Xem tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng theo sao hạn

 
– Theo sao chiếu mệnh: Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Cát tinh Thái Âm thường đem lại cho nữ giới sự hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình. Năm có sao này chiếu thì vận hạn xấu được thuyên giảm khá nhiều.
 
– Theo niên hạn: Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
 
=> Tiểu kết: Nữ mạng Quý Dậu có nhiều tin vui trong năm 2022. Cuộc sống bình hòa vui vẻ, vận khí ủng hộ nên hoàn toàn có thể thực hiện được kỳ vọng bản thân đã đặt ra. Cát vận lớn nên làm giảm bớt rất nhiều hung vận tiềm tàng. Bên cạnh đó, bạn vẫn nên chú ý giữ an toàn cho bản thân, đề phòng vì sơ suất hay chủ quan mà xảy ra thương tật, tai nạn.
 

3. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Dậu 2022, sang năm Nhâm Dần, tuổi Quý Dậu nữ mạng gặp vận niên Hầu thực quả, nghĩa là khỉ ăn trái cây. Hình ảnh này mang ý nghĩa khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận khí cát lành, son đỏ.
 
Riêng về phương diện tình cảm, đương số nên nghĩ sao nói vậy, đừng giả dối mình để khỏi giả dối với người, vì người ta tin tưởng ở mình, đừng để hối không kịp.
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Quý Dậu 1993 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Quý Dậu gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Quý Dậu có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim Lâu thê)
 • Tuổi Quý Dậu gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – CÓ 
=> Tiểu kết: Phạm Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm 2022, quý cô Quý Dậu không nên tiến hành những việc quan trọng như cưới hỏi hoặc xây sửa nhà cửa kẻo rước xui vào người. Nếu không có dự định làm những việc trên thì có thể yên tâm kê cao gối mà ngủ.
 

III. Tổng kết tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng

                  

Đánh giá chung: Vận khí của nữ mạng Quý Dậu khá lý tưởng trong năm 2022. Bản mệnh không gặp phải khó khăn hay thách thức nào quá lớn. Mọi thứ đều diễn ra bình ổn và nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Công việc, tài chính, tình cảm đều tốt đẹp.
 

1. Tổng kết về phương diện công việc làm ăn

 
Nữ mạng Quý Dậu có bước phát triển sự nghiệp ổn định trong năm, tạo thêm nền tảng vững chắc cho tương lai. Thậm chí nếu tận dụng tốt mỗi cơ hội mình có, bạn hoàn toàn có thể đột phá những lợi thế lớn lao hơn.
 
Các mối quan hệ xã giao trong năm đều hài hòa tốt đẹp, cơ hội gặp được quý nhân vẫn có, gặp khó khăn cũng được người giúp đỡ kịp thời. Cuộc sống có nhiều thu hoạch, ít thăng trầm.
 

2. Tổng kết về phương diện tài lộc năm 2022

 
Tài lộc của tuổi này trong năm 2022 khá tốt nhờ thu nhập từ công việc chính và cả những khoản tích lũy tài sản khôn ngoan. 
 
Bản mệnh lại là người khá nhạy bén trong đầu tư kinh doanh, biết cách tăng thêm thu nhập cho mình từ nhiều nguồn, nên tài chính khá dư dả, cuộc sống đủ đầy.
 
Bên cạnh đó, bạn vẫn nên chú ý cân bằng thu chi, chi tiêu thông mình, tiết chế trong các nhu cầu hàng ngày và luôn giữ tỉnh táo để tránh bị lừa đảo.
 

3. Tổng kết về phương diện tình cảm, gia đạo

 
Tử vi 2022 cho thấy, tình cảm trong năm trở nên thuận lợi hơn so với trước. Đối với người lập gia đình, không có nhiều điều phải muộn phiền, cuộc sống bình hòa, vợ chồng đồng lòng đồng sức trong mọi việc.
 
Với người còn độc thân, bạn cũng có nhiều người quan tâm, để ý nhưng có vẻ vẫn chưa thấy thích hợp hoặc đặt ra yêu cầu quá cao nên thái độ khá dửng dưng, mọi chuyện chưa đi đến đâu.
 

4. Tổng kết chung về sức khỏe năm 2022

 
Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng không gặp vấn đề đáng lo nào về sức khỏe. Tuy nhiên, do có hung vận tiềm tàng nên bạn vẫn phải chú ý giữ an toàn cho bản thân, đề phòng vì sơ suất hay chủ quan mà xảy ra thương tật, tai nạn.
 
Hàng ngày bạn cũng nên tạo dựng thói quen rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng, đẩy lui bệnh tật.

Xem vận hạn các tuổi Dậu khác:

[ad_2]