[ad_1]

(Thethaovanhoa) – Ngày 28/11/2021, Ma Kết sẽ gặt hái thành công với lựa chọn mạo hiểm trước đó. Liều ăn nhiều là đây. Bạn đã thu được thành tích đáng ngưỡng mộ và hãy tiếp tục thôi.
Bạch Dương
Có vẻ như đây là giai đoạn tuyệt vời để bạn suy ngẫm về cảm xúc và những trải nghiệm gần đây của mình. Công việc bận rộn cuốn đi khiến Bạch Dương lơ là với những thứ xung quanh. Ngày Chủ Nhật này là thời điểm thích hợp để nhìn lại, từ đó sắp xếp mọi việc ổn hơn.
Kim Ngưu
Bạn phải cẩn trọng với những điều mình làm trong ngày Chủ Nhật. Hãy quan sát phản ứng của những người xung quanh và cố gắng cư xử thật mềm mỏng, đừng làm mất lòng bất cứ ai nhé. Thái độ hoà nhã, thân thiện sẽ mang đến cho bạn điều tốt đẹp. Vì vậy, hãy đề tâm bạn nhé.
Những điều Kim Ngưu tuyệt đối không được làm trong ngày Chủ Nhật là đừng phản ứng bốc đồng, đừng tin những người bạn không biết rõ, đừng để bị cám dỗ và đừng có những hành động chiếm hữu.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Song Ngư
Đây là ngày bạn sẽ thu được thành quả nhờ sự nỗ lực trước đó. Một số người thuộc cung Song Ngư có thể gặp một chút khó khăn với công việc sáng tạo và hãy nhận sự giúp đỡ của người khác. Điều này chẳng có gì xấu hổ cả. Học hỏi, tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh là điều nên làm.
Để ngày Chủ Nhật có niềm vui trọn vẹn, Song Ngư nên tránh đưa ra lời khuyên không cần thiết, tránh những chuyến đi dài và hãy cẩn thận với các hoạt động thể chất.
Cự Giải
Có vẻ như bạn gặp một chút vấn đề với đối tác hoặc bạn thân. Điều này ảnh hưởng đến tâm trạng của Cự Giải. Bạn đang cảm thấy không tốt. Hãy nghỉ ngơi, đừng tập trung vào nó nữa.
Trong ngày 28/11/2021, Cự Giải sẽ bình yêu nếu tránh những hành động bất thường và cáu kỉnh. Đừng cố gắng thao túng những người xung quanh và hãy về với gia đình.
Sư Tử
Chủ Nhật này bạn cần sử dụng ảnh hưởng của mình trong gia đình để chuyển mọi thứ đi đúng hướng của chúng. Bạn thậm chí còn không quan tâm đến việc điều gì sẽ đến, nhưng Sư Tử nên làm. Bạn biết không, nếu không làm ngay, mọi thứ sẽ không ổn chút nào.
Đây cũng là ngày tuyệt vời để Sư Tử bắt đầu một mối quan hệ hay có hành động cụ thể để nó trở nên bền chặt hơn.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Xử Nữ
Lời khuyên cho Xử Nữ trong ngày Chủ Nhật này là hãy đón nhận. Nếu không mở lòng và cố chấp người thân thiết sẽ trở thành kẻ thù.
Đây lại là ngày tuyệt vời để bạn nêu quan điểm. Vì vậy, đừng tránh các cuộc thảo luận khi chúng đến. Lắng nghe, đưa ra góp ý sẽ giúp bạn hiểu về đối phương và cũng giúp đối phương hiểu rõ về bạn. Sự thấu hiểu sẽ giúp cả 2 trở nên gần gũi hơn.
Thiên Bình
Bạn mong điều gì đó sẽ có kết quả cuối cùng trong ngày Chủ Nhật và rồi mọi thứ không như mong đợi. Dường như, bạn đang gây áp lực cho bản thân mình. Thiên Bình có vẻ như không muốn hoà cảm xúc của mình cùng những người xung quanh.
Bọ Cạp
Bạn lên kế hoạch gặp gỡ một người quan trọng vào Chủ Nhật này. Người đó sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề cá nhân.
Bọ Cạp phải luôn kiên nhẫn, dù bạn đang gặp vấn đề gì thì cũng hãy nhắc nhở bản thân phải kiên nhẫn. Bởi, sẽ sớm thôi những vấn đề Bọ Cạp đang khúc mắc sẽ được giải quyết. Bạn cũng là người sẽ giúp đỡ ai đó theo cách vô tình.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Nhân Mã
Nhân Mã sẽ có xung đột với một người bạn. Việc không quá nghiêm trọng đâu. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên khi những người bạn khác không thể hiện quan điểm ủng hộ hay phản đối trong xung đột của 2 bạn. Miễn là Nhân Mã không coi mọi thứ quá cá nhân, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua xung đột này.
Ma Kết
Ma Kết muốn đẩy tiến độ công việc lên một mức mới. Bạn đang vô cùng hài lòng với hiện tại, bởi mọi thứ đang rất tốt. Ma Kết cũng sẽ gặt hái thành công với lựa chọn mạo hiểm trước đó. Liều ăn nhiều là đây. Bạn đã thu được thành tích đáng ngưỡng mộ và giờ tiếp tục thôi.
Bảo Bình
Bảo Bình đang tự mình tạo khoảng cách với bạn bè, dù có thể họ chẳng làm điều gì khiến bạn khó chịu. Có lẽ, bạn đã bỏ ra thứ gì đó nhưng họ không hề đáp lại. Tạo khoảng cách là điều hoàn toàn không cần thiết. Đừng làm gì cả, hãy im lặng để đám mây mù kia tự tan đi.
Song Ngư
Song Ngư có vẻ rất hào hứng với sự kiện sẽ diễn ra trong Chủ Nhật này. Đó là điều rất tuyệt vời. Với, những người không có kế hoạch cho những cuộc gặp gỡ thì ngay bây giờ hãy lên kế hoạch đi nào. Bạn biết không, đây là người tuyệt vời để gặp gỡ ai đó, thậm chỉ cuộc đoàn tụ với gia đình cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm vui để bắt đầu tuần mới.
*Bài viết chỉ mang tình chất tham khảo.
Lê Ni

[ad_2]