[ad_1]

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Tu vi hom nay 25/5/2022

Tý may mắn

Tử vi hôm nay 25/5/2022 dự báo đây là ngày mà công việc của Tý may mắn nhờ Chính Tài độ vận. Đặc biệt là những bạn đang chú tâm vào công việc chính, có dấu hiệu được tăng lương, thăng chức. Tính tình cần cù của con giáp này cũng khiến công việc tiến triển nhanh hơn những người xung quanh.

Tý là con người rất thấu cảm, biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính sự cởi mở này của bạn đã giúp hóa giải được những thù hằn, ghen ghét trước kia của một người nào đó đã từng hiểu nhầm bạn. 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Sửu đi làm khá thị phi và hay có kẻ thích cạnh tranh với bạn vì có Kiếp Tài chiếu mệnh. Đặc biệt là những bạn làm chủ thầu, quản lý cẩn thận bị cấp dưới chơi xấu. Làm việc gì cũng nên trực tiếp xem xét, ghi chép lại đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Không phải đồng nghiệp nào cũng tốt bụng như vẻ bề ngoài mà họ thể hiện. Khuyên Sửu nên hạn chế giao tiếp với những người ích kỷ ở chỗ làm kẻo có ngày bị người ta chơi đểu lại ngã ngửa.

Sự nghiệp: ★★★

 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

Thứ 4 của tuổi Dần có Thiên Quan lâm vận, những trục trặc trong công việc xảy ra trong hôm nay thường xuất phát từ cấp trên. Bạn đừng trách bản thân, đôi khi cái sai không đến từ bạn mà đến từ lãnh đạo.

Dần đã cố gắng hết sức rồi chứ không phải là người có năng lực kém như người khác vẫn chê trách. Làm đúng trăm lần không ai thấy nhưng bạn chỉ cần làm sai một lần là người ta xúm lại chê bai.

Sự nghiệp: ★★★

 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 con giáp cho biết công việc của Mão may mắn và suôn sẻ hơn nhiều người vì có Chính Quan trợ mệnh. Đặc biệt là những bạn đang xin việc, thi cử, tranh chức, có quý nhân đứng sau phù hộ cho bạn nên hãy tự tin lên.

Mão thông minh và khéo léo nên có thể tận dụng ưu điểm này để quảng bá tên tuổi của bản thân đến những đối tác tiềm năng.

Sự nghiệp: ★★★★★

 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

Tu vi su nghiep tuoi Thin
 

Tuổi Thìn thứ 4 này có Tỷ Kiên chiếu vận nhớ cẩn thận với bạn bè làm ăn chung, đồng nghiệp vì họ không thánh thiện như vẻ bề ngoài. Có khi bạn bị “đâm” sau lưng từ lúc nào mà không hề hay biết, công việc trục trặc cũng từ đó mà ra.

 
Đôi khi bản tính bốc đồng dễ khiến bạn hành động một cách bộc phát mà không suy tính đến vấn đề lâu dài và hậu quả về sau. 

Sự nghiệp: ★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

Tử vi hôm nay 25/5/2022 có Thiên Ấn trợ mệnh nên có lợi cho những bạn sắp lên chức, làm quản lý hoặc làm chủ. Bạn có tiếng nói trong công việc, được mọi người xung quanh tin tưởng và khen ngợi khá nhiều mà bạn không hề hay biết.

Tuy nhiên cách làm việc của Tị đôi khi còn cứng nhắc và khá quy củ nên vẫn loay hoay trong vòng luẩn quẩn mãi không thoát ra được.

Sự nghiệp: ★★★★

 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

Chính Ấn chiếu vận có lợi cho chức vụ, quyền lợi của Ngọ trong công việc hôm nay. Bạn biết cách sử dụng kiến thức sẵn có của mình để tạo ra giá trị cho bản thân chứ không cậy chức, cậy quyền, nhưng muốn thành công có lẽ bạn cần nhanh nhẹn hơn nữa.

Đôi khi Ngọ còn khá khắt khe với bản thân. Nhưng tử vi cho rằng điều này đôi khi không hẳn là tốt vì vậy bạn đừng quá khó khăn với mình. 

Sự nghiệp: ★★★★

 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

Tử vi cho biết công việc của tuổi Mùi gặp Kiếp Tài nên có trục trặc liên quan đến cấp dưới, đồng nghiệp nhỏ tuổi hoặc bạn bè. Bạn sống quá hiền hậu nên hay để người khác qua mặt, nói xấu sau lưng.

Làm gì cũng phải cứng rắn, ăn to nói lớn thì người ta mới sợ bạn, không dám đặt điều bôi nhọ. Ngoài ra Mùi hãy trở nên mạnh dạn nêu ra những ý tưởng đóng góp cho tập thể biết bạn không hề nhút nhát.

Sự nghiệp: ★★★

 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

Tử vi hôm nay 25/5/2022 cho biết công việc của Thân trở ngại vì lâm Tương Xung, bản mệnh hay bị điều chuyển công tác, vị trí hoặc phải làm hộ việc cho người khác. Đôi khi còn làm ơn mắc oán, giúp người nhưng không được câu cảm ơn mà còn bị trách ngược lại.

 Bạn khá nhạy cảm nên rất dễ cảm thấy bất an khi bị nghi ngờ về năng lực của mình. Hôm nay nếu phải chịu bất công khuyên tuổi Thân nên đứng lên nói thẳng cho người ta biết để lần sau không còn lặp lại nữa.

Sự nghiệp: ★★★

 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

Tu vi su nghiep tuoi Dau
 

Vận lâm Thương Quan nên bản mệnh dễ bị mất chức, bỏ học, thôi việc, mất quyền lợi trong công việc. Đi đâu làm gì cũng phải ý tứ, nói xấu ai cũng phải ngó trước ngó sau một chút. Dậu thông minh nhưng còn thiếu sự khiêm tốn, khéo léo để công việc được như ý.

 
Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những chi tiết nhỏ trước khi đánh giá tổng thể để không bỏ quên những điểm quan trọng gây ảnh hưởng đến tương lai. 

Sự nghiệp: ★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

Ngày này bản mệnh khá chật vật vì công việc do có Tỷ Kiên chiếu mệnh. Mọi khúc mắc thường đến từ bạn làm ăn chung, đồng nghiệp lớn tuổi hoặc đối thủ làm ăn. Ai thấy bạn làm ăn được cũng sôi máu nên toàn đặt điều chơi xấu để hạ bệ bạn.

Bạn cứ làm việc ngay thẳng, chân chính thì chẳng ai làm gì được. Cây ngay không sợ chết đứng, mình làm mình ăn chẳng ảnh hưởng đến ai, còn người nào ghen tị đó là việc của họ.

Sự nghiệp: ★★★

 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày dự báo nhờ Thiên Tài chiếu mệnh nên những bạn tuổi Hợi hôm nay nhanh nhẹn hơn mọi ngày, cân được cả việc phụ lẫn việc chính. Thi thoảng dễ gặp may như trúng thưởng, được khách khen hoặc được khen bất ngờ. Lưu ý dù may mắn đến đâu cũng nên khiêm tốn kẻo mất lộc.

 
Buổi sáng bạn cứ hào hứng sôi nổi như mọi khi thì công việc trong ngày sẽ thuận lợi. Tuy nhiên khi gặp người lớn tuổi trong cơ quan nhớ hỏi thăm vài câu nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

facebook twitter Tử vi hôm nay 25/5/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Dần trục trặc Tử vi hôm nay 25/5/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Dần trục trặc Tử vi hôm nay 25/5/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Dần trục trặc

[ad_2]