Nằm cận kề khu trung tâm hành chính TP Bà Rịa, dự án khu nhà ở Long Toàn sở hữu lợi thế về vị trí, giao thông thuận lợi, hạ tầng, theo chủ đầu tư.

Theo các chuyên gia, trung tâm hành chính của các thành phố luôn được chú trọng quy hoạch, phát triển thành một mạng lưới đa chức năng với kết cấu chặt chẽ, từ cơ sở hạ tầng, hệ thống các cơ quan hành chính đến giao thông đồng bộ. Song song đó là hệ sinh thái đáp ứng đủ các nhu cầu văn hoá, thương mại, giải trí… đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi đầy dủ.

Bất động sản trung tâm hành chính còn có sức hút bởi quỹ đất tại các khu vực này thường rất khan hiếm. Địa phương lại ưu tiên quỹ đất cho các công trình công như trụ sở hành chính, tiện ích công cộng, công viên, trường học, trung tâm thương mại… Vì thế, rất ít các dự án nhà ở được cấp phép ở khu vực này.

Khu vực trung tâm hành chính TP Bà Rịa. Ảnh: EximRS

Khu vực trung tâm hành chính TP Bà Rịa. Ảnh: EximRS

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện bước vào giai đoạn đẩy mạnh các dự án hạ tầng nghìn tỷ. Trong đó nổi bật là các dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cầu Phước An, đường Vành đai 4 đều đã được bố trí vốn thực hiện. Khi hoàn thành, các dự án trọng điểm sẽ có tính bứt phá để kết nối giao thông liên vùng, hứa hẹn tạo nên vị thế mới cho bất động sản TP Bà Rịa.

Cũng theo các chuyên gia, các khu vực được giới đầu tư quan tâm chủ yếu bán kính 3-5km xoay quanh khu lõi trung tâm hành chính TP Bà Rịa: bao gồm các phường Phước Nguyên, Phước Trung, Long Toàn và Long Điền…

Tại phường Long Toàn, dự án Khu nhà ở Long Toàn do Công ty cổ phần Xây dựng DIC Holdings (DICcons) là đơn vị phát triển dự án và Công ty cổ phần Bất động sản EximRS phân phối độc quyền đang nhận được sự chú ý.

“Với số lượng hạn hữu chỉ 87 sản phẩm đất nền trên quỹ đất 7ha, dự án này là một trong số ít dự án sơ cấp còn sót lại trong bán kính 2,5km từ khu trung tâm hành chính. Về vị trí, hai mặt của dự án tọa lạc tiếp giáp hai trục đường lớn là đường TL44A và đường Cách Mạng Tháng 8. Đây đều là các tuyến đường hình thành lâu đời, lộ giới 30-40m”, đại diện EximRS nói.

Sơ đồ dự án Khu nhà ở Long Toàn. Ảnh: EximRS

Sơ đồ dự án Khu nhà ở Long Toàn. Ảnh: EximRS

Nằm ngay trung tâm hành chính TP Bà Rịa, dự án thừa hưởng những giá trị hạ tầng phát triển đồng bộ. Theo đó, cư dân khu đô thị thuận tiện di chuyển đến vòng xoay Bà Rịa, khu hành chính TP Bà Rịa và những tiện ích dân cư hiện hữu lâu đời như chợ Bà Rịa, chợ Long Toàn, chợ Phước Nguyên; trung tâm thương mại Bà Rịa, siêu thị Coopmart… Dự án cũng gần quảng trường văn hóa, công viên văn hóa, trung tâm y tế, trường học, phố ẩm thực.

Đồng thời, thông qua hai trục đường lớn này, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng các tuyến hạ tầng huyết mạch của TP Bà Rịa nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung để đến TP HCM, Long Hải, Xuyên Mộc, Vũng Tàu, Biên Hòa nhanh chóng như Quốc lộ 55, Quốc lộ 51, Quốc lộ 56, đường Võ Văn Kiệt, đường Nguyễn Văn Cừ… Sau khi tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Vành đai 5 hình thành, cư dân tương lai của Khu Nhà ở Long Toàn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để di chuyển nhanh chóng đến trung tâm TP HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Theo đại diện đại diện EximRS, nhà ở Long Toàn đã hoàn thiện về mặt pháp lý. Dự án được cấp phép quy hoạch 1/500, xây dựng hạ tầng cơ bản với các tuyến đường nội khu từ 7-14m. Mức giá dự kiến trong giai đoạn đầu tiên của Khu nhà ở Long Toàn là 24 triệu đồng một m2.

Sơn QuỳnhDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: