[ad_1]

Thu lợi nhuận dài hạn từ Dual key tại Imperium Town Nha Trang

Tối ưu công năng, diện tích và lợi nhuận chính là điểm cộng giúp căn hộ Dual key được ưa chuộng trên thị trường. Bắt kịp xu hướng, chủ đầu tư Indochine Nha Trang đã mang đến số lượng giới hạn căn hộ Dual key ở dự án Imperium Town Nha Trang, đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho khách hàng.

Dòng sản phẩm dẫn dắt thị trường

Căn hộ Dual key 2 trong 1 (chìa khóa đôi) được thiết kế với 1 căn hộ có 2 cửa ra vào riêng. Nhờ lợi thế hai chìa khoá riêng biệt, Dual key đảm bảo sự độc lập và tối ưu cho nhu cầu về không gian riêng tư cho từng thành viên, vừa khai thác kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, trên thị trường, số lượng dự án phát triển loại hình căn hộ Dual key không nhiều, chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM. Chính vì thế, loại hình này luôn khiến nhà đầu tư phải chịu cảnh “bắc nước chờ gạo”.

Với thiết kế thông minh, công năng tối ưu, Dual key nhanh chóng được phát triển tại các khu vực có quỹ đất ngày càng hạn chế như nội đô hay ở nhiều thành phố biển. Theo chuyên gia bất động sản, khi quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm, việc kết hợp không gian sống, không gian làm việc sẽ là xu thế nổi bật của thị trường nhà ở trong thời gian tới. Nhờ khả năng “biến hình” linh hoạt, dòng căn hộ Dual key được đánh giá là rất đa năng, có thể tích hợp hoặc khai thác nhiều giá trị khác nhau song vẫn đảm bảo sự riêng tư cho chủ nhân.

Hơn nữa, xu hướng cho thuê căn hộ đã đang và sẽ phát triển mạnh mẽ. Tại các thủ phủ du lịch trên thế giới, việc khai thác Dual key để cho thuê được khách du lịch yêu thích bởi đảm bảo sự riêng tư, lại có đầy đủ tiện ích đồng bộ, hiện đại.

Nắm bắt xu thế của thị trường trong tương lai cùng mong muốn mang đến nhiều loại hình căn hộ, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, chủ đầu tư Indochine Nha Trang đã đưa loại hình căn hộ này vào dự án Imperium Town Nha Trang.

Theo đại diện chủ đầu tư Indochine Nha Trang: “Imperium Town Nha Trang được bố trí với đầy đủ tiện ích đồng bộ, hiện đại và cũng là số ít các dự án sở hữu căn hộ Dual key. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt, loại hình căn hộ này đã nhận được đánh giá cao của giới đầu tư”.

Dual key tại Imperium Town Nha Trang: bảo chứng sinh lời bền vững

Pháp lý đầy đủ, dễ dàng khai thác kinh doanh, cùng mô hình căn hộ kiểu mới, Imperium Town Nha Trang được kỳ vọng mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Dự án tọa lạc tại số 16 Phước Long, Nha Trang, nơi đây được đánh giá là khu vực kinh tế năng động, hạ tầng đồng bộ và dịch vụ hiện đại. Hưởng lợi từ vị trí, căn hộ Dual key hứa hẹn về khả năng cho thuê đều đặn, đảm bảo dòng lợi nhuận bền vững nhờ toạ độ trung tâm.

Thu lợi nhuận dài hạn từ Dual key tại Imperium Town Nha Trang - Ảnh 1.

Từ Imperium Town Nha Trang cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh tráng lệ của vịnh Ngọc

Lợi thế vị trí cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, căn hộ Dual key tại Imperium Town Nha Trang sẽ trở thành một khoản đầu tư lý tưởng. Đơn cử một căn hộ Dual key 2 phòng có thể khai thác cho thuê với mức chi phí trung bình 800.000 đồng/ đêm ở thời điểm hiện tại. Với tỷ lệ lấp đầy khoảng 70%, trung bình mỗi tháng, trừ đi chi phí bảo trì, khách hàng có thể thu về lợi nhuận đều đặn 30 triệu đồng/ tháng. Con số này sẽ còn gia tăng hơn nữa trong tương lai.

Đặc biệt, trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam đang có những phát triển bước ngoặt, Khánh Hoà có thêm nhiều chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, sự xuất hiện của các công ty khởi nghiệp, công ty nước ngoài và nhiều mô hình doanh nghiệp mới tạo nên nguồn cầu lớn khi thuê một loại hình không gian đa năng như Dual key.

Theo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hoà, tính chung giai đoạn 2016 – 2020, các chỉ tiêu chủ yếu (doanh thu, lượng khách, cơ sở lưu trú…) của tỉnh tăng từ 15 – 20%/năm. Nguồn khách du lịch tăng, các dự án sở hữu lợi thế ven biển chính là lực đẩy để Imperium Town Nha Trang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Cánh cửa về dịch vụ cho thuê căn hộ đang rộng mở với những dự án có thiết kế công năng tối ưu tiện ích đồng bộ, gần gũi với nhịp sống địa phương cùng vị trí thuận tiện cho khách du lịch tới Nha Trang trải nghiệm du lịch suốt bốn mùa. Bắt nhịp xu thế, căn hộ Dual key tại Imperium Town Nha Trang được kỳ vọng sẽ trở thành xung lực cho thị trường địa ốc Nam Trung Bộ đầu năm 2022.

Dự án căn hộ cao cấp Imperium Town Nha Trang

Địa chỉ: 16 đường Phước Long, phường Phước Long, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang

https://cafef.vn/thu-loi-nhuan-dai-han-tu-dual-key-tai-imperium-town-nha-trang-20220426092143572.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: https://cafef.vn/thu-loi-nhuan-dai-han-tu-dual-key-tai-imperium-town-nha-trang-20220426092143572.chn

[ad_2]