[ad_1]

Các tín đồ xe bán tải tại Việt Nam nay có thêm lựa chọn phụ kiện mới để độ xe khi những “đồ chơi” như cản trước, cản sau, khung thể thao, giá nóc, phuộc… của Hamer, Profender.

Cùng với sự tăng trưởng doanh số của phân khúc xe bán tải, những năm gần đây phong trào độ dòng xe này ngày càng phổ biến và phát triển tại Việt Nam.

Thêm lựa chọn ‘đồ chơi’ cho tín đồ xe bán tải tại Việt Nam - ảnh 1

Phong trào độ xe bán tải ngày càng phổ biến và phát triển tại Việt Nam

Hoàng Cường

Theo anh Vương, một chủ garage ô tô tại Bình Dương việc nâng cấp hay độ xe bán tải hiện nay không còn đơn thuần là sở thích, thể hiện cá tính của người dùng mà đã trở thành nét văn hóa trong cộng đồng những người dùng xe bán tải tại Việt Nam. Từ người trẻ cho đến trung niên hay những ai có kinh nghiệm sử dụng xe bán tải đều có những lựa chọn, trang bị để “độ” chiếc xe của họ theo sở thích bản thân nhưng vẫn đáp ứng được công năng, nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Sự phát triển và không ngừng lớn mạnh của xu hướng nâng cấp, “độ” xe bán tải hay SUV đa dụng tại Việt Nam không những giúp doanh số bán xe ở phân khúc này tăng trưởng mà còn tạo điều kiện cho mảng kinh doanh các linh, phụ kiện… hướng đến việc những độ xe bán tải nở rộ và phát triển.

Thêm lựa chọn ‘đồ chơi’ cho tín đồ xe bán tải tại Việt Nam - ảnh 2

Linh, phụ kiện để độ xe bán tải, SUV ngày càng nở rộ và phát triển tại Việt Nam

Hoàng Cường

Sau nhiều năm thăm dò thị trường Việt Nam và tìm kiếm đối tác. Mới đây, hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp linh, phụ kiện cho xe bán tải, SUV đến từ Thái Lan là Hamer và Profender đã hợp tác với Ô tô Minh Phát trong việc phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 2015, Ô Tô Minh Phát trở thành nhà nhập khẩu và phân phối phụ tùng và đồ chơi cao cấp dành cho xe bán tải của các thương hiệu hàng đầu như Hamer, PNK, Explorer, Freeform, Profender… Trong đó, đơn vị này đặc biệt thành công với hai thương hiệu Hamer và Profender khi ghi dấu trong lòng các tín đồ xe bán tải bằng “đồ chơi” đa dạng mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng đáp ứng hầu hết phân khúc xe và xe bán tải trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thêm lựa chọn ‘đồ chơi’ cho tín đồ xe bán tải tại Việt Nam - ảnh 3

“Đồ chơi” Hamer đáp ứng hầu hết phân khúc xe và xe bán tải trên thị trường Việt Nam hiện nay

Hoàng Cường

Hamer nổi tiếng với những “đồ chơi” như cản trước, cản sau, khung thể thao, bệ bước, giá nóc… phù hợp với chất lượng Úc, đã xuất khẩu trên 30 quốc gia trên thế giới. Trong khi đó, Profender là thương hiệu phuộc nhún cao cấp cũng đến từ Thái Lan, ra đời vào năm 1975 hướng đến phục vụ các dòng xe off-road, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Nguồn: https://thanhnien.vn/them-lua-chon-do-choi-cho-tin-do-xe-ban-tai-tai-viet-nam-post1473374.html

[ad_2]