CÔNG TY CỔ PHẦN BIC VIỆT NAM

Số: / 2021 /TB-BIC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày tháng năm 2021

THÔNG BÁO

(V/v: Thanh toán tiền đợt 1 và Ký hợp đồng mua bán dự án HaNoi Phoenix Tower)

Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần BIC Việt Nam xin gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ đến Quý Khách hàng đã ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Thưa Quý Khách hàng, căn cứ biên bản nghiệm thu phần ngầm (phần móng và tầng hầm) dự án HaNoi Phoenix Tower do Bộ Xây Dựng ban hành ngày 7/4/2021. Hiện nay, dự án HaNoi Phoenix Tower đã đủ điều kiện để ký hợp đồng và đang tiếp tục xây dựng phần thân đến tầng 5 của công trình.

Trong niềm vui hân hoan chào đón sự kiện mở bán Dự án HaNoi Phoenix Tower, Chủ đầu tư quyết định tri ân Quý khách hàng Miễn phí 02 năm phí dịch vụ và thông báo giá mở bán dự án đã được điều chỉnh tăng 8% so với giai đoạn Quý Khách hàng lựa chọn đặt cọc.

Công ty cổ phần BIC Việt Nam trân trọng kính mời Quý Khách hàng đến Văn phòng giao dịch số 02 của dự án, tại địa chỉ số 57 Xuân Trường, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng để hoàn thành thủ tục ký hợp đồng mua bán và hoàn thành nghĩa vụ tài chính đợt 1 theo thời gian và số tiền như sau:

  • Trong vòng 07 ngày kể từ 04/05/2021 đến hết ngày 11/05/2021, Kính đề nghị Quý Khách hàng thanh toán số tiền đợt 1 (Bằng 25% Tổng giá trị căn hộ chưa có phí bảo trì, đã bao gồm 15% tiền đặt cọc).

Số tiền:………………………………………………………………………….
Bằng chữ: ………………………………………………………………………

Hình thức nộp tiền: Nộp tiền vào tài khoản hoặc Chuyển khoản theo thông tin sau:

* Chủ tài khoản : Công ty cổ phần BIC Việt Nam

* Số tài khoản : 2201 000 207 6666

* Ngân hàng : Ngân hàng BIDV – CN Thăng Long.

  • Sau khi nhận được đủ số tiền thanh toán đợt 1 của Quý Khách hàng, Công ty cổ phần BIC Việt Nam sẽ tiến hành ký Hợp đồng mua bán căn hộ có biển số nhà……..
  • Nếu quá thời hạn trên mà Quý khách không đến Văn phòng đại diện của chúng tôi để thực hiện các thủ tục ký hợp đồng mua bán, được xem như Quý khách không có nhu cầu mua căn hộ có biển số nhà…………, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi căn hộ theo nội dung đã thoả thuận với Quý Khách hàng.

Lưu ý: Khi đến ký Hợp đồng mua bán, Quý Khách hàng mang theo thông báo này bản gốc, kèm theo 01 bản sao chứng thực CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân, 01 bản sao chứng thực sổ hộ khẩu thường trú và các bản gốc để đối chiếu.

Để biết thêm thông tin, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng đại diện số 02
  • Địa chỉ: số 57 đường Xuân Trường, tổ 9, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Trân trọng thông báo!

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Cảnh Hưng