[ad_1]

Ngày 18/5/2022, UBND tỉnh Thanh Hóa phát đi Công văn số 6919/UBND-TD về việc hướng dẫn ông Nguyễn Bá Toàn ở phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa và 71 công dân liên quan đến hợp đồng thuê, mua bán căn hộ Condotel của Khách sạn FLC Sầm Sơn Grand Hotel.

Theo đó, UBND tỉnh Thanh Hoá nhận được đơn ngày 25/4/2022 của ông Nguyễn Bá Toàn ở số nhà 10/10 Hồ Đắc Di, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa và 71 công dân.

Đơn có nội dung, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, Công ty TNHH FLC Samson Golf và Resort vi phạm Hợp đồng và có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong hợp đồng thuê và hợp đồng mua bán căn hộ Condotel của Khách sạn FLC Sầm Sơn Grand Hotel tại phường Quảng Cư, thành phố Sầm Sơn.

Sau khi xem xét đơn của công dân, UBND tỉnh Thanh Hóa cho rằng, việc vi phạm nghĩa vụ hợp đồng giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, Công ty TNHH FLC Samson Golf và Resort với chủ sở hữu căn hộ Condotel của Khách sạn FLC Sầm Sơn Grand Hotel, đề nghị công dân gửi đơn đến Công ty để được xem xét, thỏa thuận thống nhất giải quyết các quyền lợi, nghĩa vụ theo hợp đồng mua bán căn hộ.

Trường hợp các bên không thỏa thuận thống nhất được thì một trong các bên có quyền gửi đơn khởi kiện đến Tòa án nhân dân để được xem xét thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thanh-hoa-noi-gi-ve-vu-lum-xum-giua-khach-hang-va-tap-doan-flc-lien-quan-den-du-an-khach-san-flc-sam-son-grand-hotel-109871.html

[ad_2]