[ad_1]

Tân Uyên Central Point là một dự án có nhiều tiềm năng vượt trội, không chỉ có lợi thế về vị trí đắc địa mà còn sở hữu nhiều tiện ích cảnh quan và ngoại khu ưu việt.

Tân Uyên Central Point sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí là một trong những yếu tố hết sức quan trọng trong việc xác định dự án đầu tư. Một dự án có vị trí tốt sẽ giúp gia tăng giá trị một cách đáng kể. Cho nên, lựa chọn đúng bất động sản có vị trí đắc địa sẽ giúp nhà đầu tư đầu tư có hiệu quả.

Đối với dự án Tân Uyên Central Point không những sở hữu vị trí đắc địa mà còn có lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông và gần kề các khu công nghiệp lớn, cho thấy tiềm năng tăng giá tại đây sẽ rất mạnh mẽ trong tương lai.

Dự án Tân Uyên Central Point thuộc phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, đây là một trong những khu vực sắp lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, sự kiện này sẽ giúp Tân Uyên ngày càng phát triển nhanh và mạnh về cả mặt kinh tế lẫn văn hóa – xã hội.

Không chỉ như thế, Tân Uyên Central Point đi qua các tuyến đường huyết mạch như Vành đai 4, đại lộ Nam Tân Uyên, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, ĐT 747, ĐT 746. Các tuyến đường này kết hợp tạo nên hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối vùng mạnh mẽ giữa Bình Dương với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Phước, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, lưu thông hàng hóa và thúc đẩy giao thương giữa các khu vực này.

Tân Uyên Central Point sở hữu vị trí đắc địa

Tân Uyên Central Point với lợi thế gần kề các khu công nghiệp lớn như KCN Nam Tân Uyên, KCN VSIP II và đặc biệt là sự xuất hiện của KCN VSIP III đã tạo tiềm năng cho rất lớn cho việc phát triển và thu hút các nhà đầu tư không chỉ trong nước và còn cả nước ngoài.

Và hơn hết, các khu công nghiệp lớn này đã thu hút và đem lại nguồn lao động dồi dào cho Tân Uyên nói riêng và Bình Dương nói chung. Từ đó cho thấy, nhu cầu về nhà ở và các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống cũng theo đó mà ngày càng phát triển.

Như vậy, Tân Uyên Central Point được hình thành nhằm giải quyết vấn đề nhà ở tại khu vực này trong thời gian tới và cũng mong muốn đem đến một cuộc sống thuận tiện với đầy đủ các tiện nghi cho các cư dân ở đây.

Cảnh quan đa dạng tận hưởng cuộc sống

Sau khi trải qua thời gian khủng hoảng do dịch bệnh, mọi người có xu hướng sống xanh, dịch chuyển đến các vùng ven thành phố, nơi không khí trong lành, con người được hòa mình vào thiên nhiên và hơn hết để hạn chế lây lan các loại dịch bệnh, virus.

Đó chính là lý do mà Tân Uyên Central Point có hệ thống cảnh quan vô cùng đặc sắc và đa dạng, hoàn toàn dựa trên xu hướng về môi trường sống lành mạnh của con người hiện nay.

Tại Tân Uyên Central Point, mọi người sẽ được tận hưởng trọn vẹn những cung bậc cảm xúc với cối xay gió khổng lồ, cây bồ công anh phát sáng, với con đường uốn quanh bờ suối đầy lung linh, ảo diệu và phố đèn lồng thơ mộng. Một nơi thích hợp để tản bộ và checkin, lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu.

Tiện ích cảnh quan đa dạng tại Tân Uyên Central Point

Một trong những cảnh quan tâm đắc nhất tại Tân Uyên Central Point chính là khu công viên liên hoàn, nơi kết hợp giữa khu vui chơi của trẻ em với dụng cụ tập thể dục. Bên cạnh đảm bảo cho con em cư trú tại Tân Uyên Central Point có một tuổi thơ đúng nghĩa và môi trường phát triển toàn diện thì đây chính là nơi gắn kết tình cảm yêu thương của những người sinh sống tại đây.

Ngoài ra, những cư dân sinh sống ở đây cũng sẽ được sở hữu các cảnh quan khác như đồi cỏ cảnh quan, con đường bán nguyệt, cổng trời vô cực, đem con người đến gần hơn với thiên nhiên để cảm nhận được những giá trị hạnh phúc mà Tân Uyên Central Point mang lại.

Tiện ích ngoại khu vượt trội thuận tiện kết nối

Đến với Tân Uyên Central Point là đến với tâm điểm của sự kết nối. Khi từ Tân Uyên Central Point sẽ chỉ mất chưa đầy 30 phút là có thể đến các địa điểm như bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, chợ, UBND xã Tân Uyên,… rất thuận tiện.

Tân Uyên Central Point sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội

Các tiện ích ngoại khu đầy đủ sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu thiết yếu của mỗi cư dân sinh sống tại đây, giúp mọi người yên tâm an cư lạc nghiệp.

Với những lợi ích vượt trội chỉ có tại Tân Uyên Central Point, dự án này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiềm năng không chỉ cho nhà đầu tư mà còn cả các hoạt động kinh doanh và là sự đầu tư an toàn cho dân cư trú tại đây.

Thông tin dự án

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Tập đoàn Kavi

Website: https://kavigroup.vn/

Hotline: 0944743636

Trụ sở chính: 105 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/tan-uyen-central-point-diem-den-ly-tuong-cua-cac-nha-dau-tu-109809.html

[ad_2]