[ad_1]

Swiss-Belhotel International, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn mangthương hiệuThụy Sĩ sắp ra mắt dự bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án Swiss-Belresidences Upper East Saigon, đánh dấu sự hợp tác của Tập đoàn Hasco và thương hiệu quản lý khách sạn có khởi nguồn từ Thụy Sỹ, tọa lạc tại trung tâm Quận 2, thành phố Thủ Đức. Với định hướng trở thành “thung lũng Silicon” trong tương lai của Việt Nam, thành phố Thủ Đức sẽ là trung tâm phát triển kinh tế, nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến, có vị trí kết nối thuận lợi tới TP HCM và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Swiss-Belresidences Upper East Saigon mang tới thị trường các dòng sản phẩm hạng sang, bao gồm căn hộ panorama, căn hộ có khung cảnh hướng ra sông Sài Gòn, căn hộ terrace suite và căn hộ kép. Thiết kế mỗi căn hộ chú trọng tính độc nhất, sang trọng, đậm chất Thụy Sĩ là đặc trưng tại các dự án của Swiss-Belhotel International.

Các tiện nghi được tích hợp trong dự án bao gồm một bể bơi, hồ bơi cho trẻ em và phòng xông hơi, trung tâm thể dục và gym, câu lạc bộ yoga, rạp chiếu phim, thư viện, khu sân golf, thác nước pha lê và một vườn điều hòa.

“Cùng tiến trình mở rộng phạm vi hoạt động ra thế giới, chúng tôi sẽ mang đến cho các chủ sở hữu căn hộ trải nghiệm đẳng cấp với các dịch vụ tinh tế”, ông Edward Faull, Phó Chủ tịch cao cấp của Swiss-Belhotel International tại Việt Nam cho biết.

Chủ sở hữu căn hộ cũng trở thành thành viên chương trình Quyền lợi SBEC của Swiss-Belhotel International dành cho khách hàng thân thiết, có thể sử dụng dịch vụ tại khách sạn và các khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu của tập đoàn.

Phối cảnh Swiss-Belresidences Upper East Saigon. Ảnh: Hasco

Phối cảnh Swiss-Belresidences Upper East Saigon. Ảnh: Hasco

Swiss-Belhotel International hiện có mặt tại 19 quốc gia, quản lý hơn 125 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và dự án tại Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Bahrain, Ai Cập, Iraq, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ và Tanzania. Tập đoàn cung cấp các dịch vụ quản lý và phát triển toàn diện trong các lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở dịch vụ.

“Với sự hợp tác cùng Tập đoàn Hasco trong dự án này, chúng tôi nhấn mạnh quan điểm là đồng hành cùng các nhà phát triển bất động sản. Chúng tôi muốn có mối quan hệ này bằng cách công bố một trong những thương hiệu giá trị nhất đến Việt Nam”, ông Gavin M. Faull, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Swiss-Belhotel International cho biết.

Dự án ra mắt trong bối cảnh phân khúc bất động sản hàng hiệu của Việt Nam tăng trưởng mạnh trong năm qua với một loạt dự án mới ra mắt, thiết lập những kỷ lục giá. Thậm chí một số dự án hàng hiệu của Việt Nam đã được chào bán tại thị trường nước ngoài với những tín hiệu tốt về giao dịch.

Một báo cáo chuyên sâu phát hành cuối tháng 11/2021 của của Savills World Research cho biết, Việt Nam và Mexico đang dẫn đầu phân khúc trên cao cấp (upper-upscale), đây cũng là phân khúc ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trên toàn cầu.

Trong báo cáo này, Savills cũng ước tính, nguồn cung toàn cầu của bất động sản hàng hiệu là 580 dự án và con số này được dự báo tiếp tục tăng lên gần gấp đôi vào năm 2026 với 900 dự án.

Đơn vị nghiên cứu cho biết thêm, vị trí của dự án là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới giá trị và chênh lệch giá của bất động sản hàng hiệu. Theo Savills, tỷ lệ chênh lệch giá bình quân giữa bất động sản hàng hiệu và không có thương hiệu là 29%. Đối với thị trường mới nổi, con số này là 44%. Trong khi đó, những khu vực mới với ít dự án bất động sản hàng hiệu hơn ghi nhận sự chênh lệch giá giữa hai loại hình bất động sản ở mức gấp đôi.

Hoài Phong

[ad_2]