[ad_1]

Dự án có phía Bắc giáp sông Cẩm Lệ, phía Nam giáp Khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ, phía Đông giáp Khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân và phía Tây giáp hướng đi cầu Cẩm Lệ.

Quy mô dự án:

Có tổng diện tích lên đến 22ha, trong đó dành 70% (15,2ha) cho mảng xanh, Phú Gia Villa Compound là là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng được xây dựng theo kiểu biệt thự khép kín gồm 99 căn có diện tích khuôn viên từ 600-1.100m2 và tiện ích nội khu hoàn hảo.

Tại Phú Gia Villa Compound còn có những tiện ích giải trí sinh họat cao cấp như: Sân mini golf (gần 1ha), sân tennis, công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, bến ca nô, đài vọng cảnh, sân cỏ nhân tạo, cafe terrace và nhà hàng bên sông…

Chiếm ưu thế với hơn 800m đường bờ sông và diện tích mặt nước rộng lớn, Phú Gia Villa Compound được ví như một cộng đồng thu nhỏ và tách biệt với chốn thị thành.

Thông tin từ CafeLand:

Phú Gia Villa Compound có tổng vốn đầu tư là 600 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư Nhất Gia Phúc làm chủ đầu tư. Dự kiến thời gian thực hiện trong vòng 18 tháng và đầu tháng 5/2012 tới, Phú Gia Villa Compound sẽ chính thức được khởi công.

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư Nhất Gia Phúc được sáng lập bởi hai cổ đông Công ty Cổ phần Xây dựng 79 và Công ty Cổ phần Đầu tư Mega.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Phú Gia Villa Compound

 Tổng diện tích: 22ha

Vị trí: Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 Tổng vốn đầu tư: 600 tỷ

Loại hình: Biệt thự

 Ngày khởi công: Tháng 5/2012

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Nhất Gia Phúc

Năm hoàn thành: 2014

[ad_2]