[ad_1]

Đại dịch Covid -19 bùng nổ, một lần nữa trở thành “phép thử” của biết bao doanh nghiệp Việt. Kẻ bán lỗ, bán tháo để rút khỏi thị trường. Trái lại, bên cạnh đó vẫn có những doanh nghiệp tràn đầy năng lực, với những giá trị, triết lý kinh doanh giữ vững vàng từ những ngày đầu. Nhật Nam Group – doanh nghiệp trẻ giữ trong mình nhiệt huyết và triết lý kinh doanh ấy từ ngày đầu thành lập.

Khi sắp tới đây, thời gian “chín muồi” cho những nhà đầu tư “hái quả ngọt” Nhật Nam chính thức thông báo hoàn vốn – lợi nhuận và đặc biệt là bất động sản cho những nhà đồng hành với Nhật Nam tròn 18 tháng.

“Quả Ngọt” Trao Tặng Những Vị Cổ Đông Tiên Phong Cùng Nhật Nam Group

Mang trong mình sứ mệnh đem đến cho cộng đồng nhà đầu tư một nguồn thu nhập ổn định, một giá trị bền vững ngay từ những ngày đầu thành lập. Đến hôm nay, Nhật Nam vô cùng cảm kích và hạnh phúc hơn nữa, khi suốt chặng đường ấy luôn có sự hiện diện của những nhà đầu tư tiên phong. Những vị cổ đông đã luôn sát cánh cùng Nhật Nam Group vượt qua mọi gian truân thách thức, đặc biệt là trên suốt chặng đường “vượt bão” Covid -19 thời gian qua.

Và chính lẽ đó, đến nay Nhật Nam chính thức thông báo và gửi lời chúc mừng đến với những vị cổ đông tiên phong đã đủ thời gian để nhận hoàn vốn cũng như lãi suất. Đặc biệt hơn nữa chính là nhận ngay cho mình một Bất động sản với những giá trị tiềm năng mà công ty đang nắm giữ.

Cong Ty Bds Nhat Nam Hon 2000 Thanh Vien Tham Gia Dai Hoi Co Dong 1
Toàn thể cổ đông công ty Nhật Nam

Một khoản tiền nhàn rỗi nếu không phải là đầu tư vào Nhật Nam thì có lẽ “quả ngọt” sẽ không được gặt sớm như vậy. Nhưng, những vị cổ đông tiên phong đã cho mình một quyết định đúng đắn, đúng lúc và đúng thời điểm. Và đến nay “quả ngọt” đã được về tay. Vốn lẫn lợi nhuận và bên cạnh đó là một Bất động sản giá trị.

Khi sắp tới đây niềm vui sẽ được nhân đôi khi những vị cổ đông tiên phong sẽ có những chuyến tham quan các quỹ đất để được tận mắt, tận tay chọn ngay cho mình những Bất động sản với tiềm năng giá trị lớn mà công ty Nhật Nam trao gửi.

Cơ Hội Nhận Ưu Đãi Bất Động Sản chỉ có tại Nhật Nam Group 

Sau 2 năm hoạt động Nhật Nam đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Với cơ chế hoạt động rõ ràng, uy tín, Nhật Nam Group bắt đầu hành trình tặng các voucher bất động sản cho những nhà đầu tư nắm bắt được những cơ hội đầu tư. Đối với các gói đầu tư lớn, khách hàng sẽ được sang tên ngay các bất động sản có giá trị tương ứng. Đối với các khối nhà đầu tư từ 50 triệu đến 500 triệu, sau khi kết thúc hợp đồng, quý nhà đầu tư sẽ nhận ngay voucher khuyến mãi mua bất động sản trị giá tương ứng với giá trị gói đầu tư. Mở ra cơ hội sở hữu nhà ở, bất động sản giá trị cao cho khách hàng, đồng thời đảm bảo tính thanh khoản cho các bất động sản của Nhật Nam.

4306956566ab92f5cbba
Cộng đồng nhà đầu tư đồng hành cùng Nhật Nam

Đối với tài sản tặng kèm là bất động sản, các nhà đầu tư có 2 lựa chọn, sử dụng  hoặc môi giới bất động sản cho công ty. Nhật Nam dành rất nhiều ưu đãi cho khối nhà đầu tư từ 50 triệu đến 500 triệu, đây cũng là đối tượng chính của chương trình ưu đãi lần này. Mở ra cho khách hàng cơ hội sở hữu các bất động sản giá trị cao với mức giá phù hợp. Trong tương lai giá trị các quỹ đất Nhật Nam sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa khi hoàn thiện đi vào hoạt động. Nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước về đây sinh sống, đây cũng sẽ là nơi an cư của nhiều cổ đông, nhà đầu tư lớn,….Nhờ đó mà giá trị các khu bất động sản của Nhật Nam trong tương lai sẽ tăng trưởng vượt bậc.

Chi Nhanh Nha Hang Nhat Nam Cay Bang Hoa Binhg 1199x800 1
Tour du lịch Bái Đình và thăm quan các quỹ đất của Nhật Nam

Bám sát theo kế hoạch phân chia theo tỷ lệ 2-3-5: Nhật Nam Group ước tính nếu 1 khu có khoảng 100 căn biệt thự: sẽ có khoảng 20 căn được sang tên cho nhà đầu tư (áp dụng cho gói trên 500 triệu), 50 căn dành cho các nhà đầu tư với mức giá ưu đãi (áp dụng cho gói dưới 500 triệu), các căn còn lại sẽ để bán ra thị trường. Theo đó, đối với phân khúc đất nền cũng sẽ áp dụng tương tự chính sách trên, với: 20% lô đất sẽ được sang tên hết cho nhà đầu tư với gói đầu tư có giá trị tương đương; 30% sang cho các nhà đầu tư với các gói đầu tư nhỏ hơn, 50% còn lại sẽ được “trình làng” thị trường.

94b933acdf612b3f7270
Sổ đỏ quỹ đất thuộc sở hữu – Nhật Nam Group

Trước nhiều biến động, doanh nghiệp sẽ không chạy theo các cơn “bão giá” mà vẫn đảm bảo quyền lợi nhà đầu tư, theo sát giá thị trường. Song song đó, việc ra mắt các quỹ bất động sản lần này cũng là tiềm năng cơ hội đối lớn đối với các thành viên của Nhật Nam Group. Cùng doanh nghiệp đánh dấu những bước chuyển giao mới, xây dựng chuẩn mực sống nhân văn, lan tỏa uy tín thương hiệu.

Nhật Nam Group – Những giá trị cốt lõi….

Dù đã từng đứng trước nhiều nguy nan, Nhật Nam vẫn là “ngọn đuốc sáng” dẫn lối cộng đồng trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ tài chính. Không chỉ là một thương hiệu bất động sản, doanh nghiệp trẻ còn dần khẳng định vị thế của mình liên tục có những bước tiến mới trong chiến lược kinh doanh. Mở ra cho cộng đồng một giải pháp tài chính tối ưu trước những chuyển mình liên tục của nền kinh tế.

Tuy là một kênh đầu tư trẻ tuổi, Nhật Nam đã luôn nỗ lực mang đến cho cộng đồng những giá trị ưu việt. Khi luôn liên tục đẩy mạnh các hoạt động xây dựng nên một thương hiệu uy tín, là điểm đến triển triển vọng khi lọt top 10 “gương mặt sáng giá” của thương hiệu Việt năm 2020.

Pasted Image 0 18
Pasted Image 0 1 1
Giải thưởng danh giá Nhật Nam đạt được trong quá trình nỗ lực.

Tâm thế là doanh nghiệp nghĩ thực và làm thực với những kế hoạch mà công ty đặt ra là trở thành doanh nghiệp bất động sản tiên phong cùng những “siêu phẩm” giá trị mang lại cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

Từng bước vững chãi khi Nhật Nam ra mắt khu biệt thự siêu cao cấp tọa tại Sơn Tây – Hà Nội. Với những tiện ích nội khu đẳng cấp và ngoại khu là những “điểm sáng” tin rằng sẽ là nơi hút nhà đầu tư trong tương lai không xa.

Với những bước đi táo bạo, Nhật Nam hứa hẹn sẽ không chỉ dừng lại ở những chiến tích trong hiện tại, mà còn tiếp tục khai phá nhiều miền giá trị hơn nữa trong tương lai. Tiếp bước những thành quả rực rỡ trong quá khứ, doanh nghiệp trẻ tuổi sẽ viết tiếp kịch bản mới, đẩy mạnh xây dựng, hoàn thiện hơn để nhanh chóng trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, tham gia vào chu trình phát triển, nhanh chóng hội nhập sàn đấu bất động sản toàn cầu.

Một số hình ảnh sự kiện khác Nhật Nam Group:

70246617 2222090707902403 3950948893855842304 O
Lễ ra mắt công ty Nhật Nam
Pasted Image 0 3 1
Buổi lễ trao sổ cổ đông chiến lược cho các thành viên
Fat08002 Min 1 1200x800 1200x800 1
Hội trường buổi tất niên tại Hồ Chí Minh – Nhật Nam Group.
Ktnn4
Lễ khai trương nhà hàng Nhật Nam
Img 5683
Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Thiếu tướng Phan Thanh Long trong sự kiện họp Cổ đông mở rộng tháng 4/2021

[ad_2]