[ad_1]

Hưởng ứng chương trình hỗ trợ lãi suất vay cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP và Thông tư 03/2022/TT-NHNN, Ngân hàng Xây Dựng (CB) triển khai gói ưu đãi lãi vay chỉ từ 5%/năm…

Ngân hàng Xây dựng triển khai gói ưu đãi lãi suất 2000 tỷ đồng, lãi suất vay chỉ từ 5%/năm - Ảnh 1

Thấu hiểu những khó khăn, trăn trở của Khách hàng khi đứng trước cơ hội để bứt phá kinh doanh hay sở hữu căn nhà, ô tô mơ ước nhưng tài chính chưa cho phép, từ ngày 2/6/2022 Ngân hàng Xây dựng chính thức triển khai “Gói lãi suất ưu đãi 2.000 tỷ đồng” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Khách hàng Cá nhân.

Cụ thể, CB triển khai gói lãi suất vay dành cho Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Khách hàng Cá nhân vay Sản xuất Kinh doanh chỉ từ 6,8%/năm đối với khoản vay ngắn hạn hoặc chỉ từ 7.8%/năm đối với khoản vay trung dài hạn. Bên cạnh đó, lãi suất dành cho Khách hàng Cá nhân vay tiêu dùng như mua Bất Động Sản, mua Nhà dự án, mua Ô tô hoặc vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm được áp dụng mức lãi suất từ 5%/năm.

Có thể nói kết hợp cùng chính sách từ Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước với mức hỗ trợ lãi suất 2%/năm, khi vay vốn tại CB Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất rất hấp dẫn. Đặc biệt hơn CB không thu phí trả nợ trước hạn đối với Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và Khách hàng cá nhân vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn.

Đại diện CB, ông Ngô Nam Phong – Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ cho biết: “Thấu hiểu nhu cầu vốn hiện nay của các Doanh nghiệp, Cá nhân trong bối cảnh vừa trải qua những tác động lớn bởi đại dịch. Với chiến lược lấy Khách hàng làm trọng tâm CB sẽ tiếp tục ưu tiên triển khai các gói vay có lãi suất cạnh tranh, điều kiện và thủ tục vay đơn giản nhằm giúp các Doanh nghiệp, Cá nhân dễ dàng tiếp cận vốn trong việc khôi phục, mở rộng, phát triển quy mô sản xuất kinh doanh cũng như nâng cao trải nghiệm khi tham gia, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tại CB”.

Chương trình ưu đãi lãi suất tại CB diễn ra từ ngày 6/6/2022 đến ngày 6/9/2022.
Chương trình ưu đãi lãi suất tại CB diễn ra từ ngày 6/6/2022 đến ngày 6/9/2022.

Với mục tiêu đa dạng sản phẩm trên nền tảng công nghệ, CB liên tục phát triển mới và cập nhật những sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng số nhằm nâng cao trải nghiệm và chất lượng dịch vụ Khách hàng. Ngay từ đầu năm 2022 CB đã ra mắt gói sản phẩm CBway success your way gồm Tài khoản thanh toán, Thẻ ghi nợ nội địa CB Connect24, Mobile banking CBway với các tiện ích hiện đại cùng vô số ưu đãi như sở hữu ngay tài khoản số lựa chọn Tài khoản sang – Ngàn tài lộc, miễn phí 100% toàn bộ phí dịch vụ trên CBway và thẻ ghi nợ nội địa CB Connect24.

Đây cũng là một bước mở rộng tiện ích cho khách hàng của CB trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, việc tích hợp các gói sản phẩm sẽ là xu hướng tất yếu của các ngành nghề có sử dụng nền tảng công nghệ số, vì thế với những bước tiến bắt nhịp những thay đổi của công nghệ số với nền kinh tế hiện nay CB đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong mắt khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 19001816 (24/7)
Website: www.cbbank.vn

Nguồn: https://vneconomy.vn/ngan-hang-xay-dung-trien-khai-goi-uu-dai-lai-suat-2000-ty-dong-lai-suat-vay-chi-tu-5-nam.htm

[ad_2]