Một tuyệt tác nhà phố thương mại được kiến tạo để đáp ứng mọi nhu cầu an cư, lạc nghiệp, đầu tư, Shophouse Thịnh Vượng mang trên mình những giá trị chuẩn mực, hội tụ “tất cả trong một” để cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.
NƠI CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI ĐƯỢC THĂNG HOA
👑 Lối kiến trúc mang âm hưởng đậm chất Ý, mỗi căn diện tích đa dạng từ 135 – 153m2 được xây dựng 5 tầng phù hợp cho nhiều thế hệ cùng sinh sống, lưu giữ những phút giây trọn vẹn của gia đình.
👑 Nơi an cư lý tưởng ”vừa đủ gần, vừa đủ xa”, đủ “gần” để kết nối dễ dàng và giao lưu kinh tế với trung tâm thủ đô, đủ “xa” để đảm bảo sự yên bình sau những giờ làm việc mệt mỏi, để được tìm về tới thiên nhiên trong lành.
NƠI THỊNH VƯỢNG KHỞI SINH
🏮 Sở hữu mặt tiền 12m tại Đại lộ Bình Minh giao thoa với Đại lộ Thịnh Vượng, Shophouse Thịnh Vượng trở thành tâm điểm giao lưu thương mại, mua sắm giải trí sầm uất, khuấy động nhịp sống khu vực phía Tây.
🏮 Khả năng sinh lời bền vững nhờ mô hình thiết kế bán khép kín giúp tối ưu công năng, khu vực vỉa hè đỗ xe rộng lớn và cây xanh dạo bộ tạo điều kiện thuận tiện cho khách tham quan và mua sắm, mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời cho gia chủ.
NƠI NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐƯỢC N NG TẦM
☘ “Trước là phố thị, sau là thiên nhiên”, sân vườn sau nhà lên đến 9m, tạo nên một không gian sống thoáng xanh mát mà giới thượng lưu luôn tìm kiếm trong giai đoạn “Bình thường mới”, tầm nhìn ôm trọn Công viên Trung Tâm rộng 6ha, cùng với hệ thống tiện ích 5 sao: 50 tiện ích nội khu công cộng, trung tâm y tế, trường học…
☘ Dự án còn được trang bị các bốt bảo vệ 24/24, đảm bảo không gian vui chơi, sinh hoạt tuyệt đối an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.
☘ Song hành cùng không gian sống lý tưởng là một đại đô thị phồn vinh thịnh vượng, nơi giao lưu kết nối dành cho cộng đồng cư dân ưu tú.
Shophouse Thịnh Vượng hiện được xem là “thỏi nam châm” thu hút bậc nhất khu vực phía Tây, với nhiều chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư:
💰 Chỉ từ 4.7 tỷ, sở hữu căn shophouse với mặt tiền 12m
💰 Chiết khấu 1% dành cho 30 khách hàng đầu tiên
💰 Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng