Khu nhà phố Sing Garden do Công ty Cổ phần Bất Động Sản SINGLAND làm chủ đầu tư

Theo thông tin trên thị trường nhà phố thương mại Sing Garden Vsip Bắc Ninh sẽ có giá từ 1,6 tỷ đồng/căn, dự án hiện đang san lấp mặt bằng hạ tầng kỹ thuật và dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào quý 2/2018.

Thông tin nhanh dự án Sing Garden

Dự án: Sing Garden Tổng diện tích: 33.220m2
Vị trí: Số 28, Đường 6, VSIP Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà liên kế Ngày khởi công: Quý 3/2017
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất Động Sản SINGLAND Năm hoàn thành: Quý 2/2018

 Khu đô thị Sing Garden

Khu đô thị SING GARDEN nằm tại phân Khu B2, Khu B trong khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Dự án cách trung tâm Hà Nội 20km và nằm trên trục đường quốc lộ 1, 3, 5 và 18 Lạng Sơn và Hạ Long nên hết sức thuận lợi trong di chuyển giao thông.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 33.220m2 với mật độ xây dựng 62,9%, khu nhà phố Sing Garden gồm 265 nhà liên kế được quy hoạch thành 3 khu chính là The Park 58 căn, The Central 104 căn và The Palm 103 căn.

Các căn nhà tại đây có diện tích điển hình 75m2 có thiết kế 3 tầng và 1 tum. Trong đó, tầng 1 là cửa hàng kinh doanh, văn phòng, sảnh lễ tân,tầng 2 và 3 là phòng khách và phòng ngủ, tầng 4 phòng ngủ và sân phơi.

Khu đô thị Sing Gardenlà dự án được quy hoạch tổng thể bài bản ngay từ đầu với nét kiến trúc đặc trưng nhà truyền thống Việt kết hợp cùng nét đặc trưng xanh, sạch, hài hòa của Singapore.

Tại đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống công viên xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, trạm y tế, trạm điện, trạm xử lý nước thải, đồi công viên, phố đi bộ. Sing Garden sẽ được xây dựng mới hoàn chỉnh và đồng bộ mạng lưới kỹ thuật hạ tầng ngoài nhà bao gồm: đường giao thông nội bộ, sân vườn cảnh quan chung, hệ thống cấp nước, cấp điện, thông tin, PCCC và đấu nối với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực…