Khu Đô thị mới Nam Từ Sơn được triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 200ha tại xã Phù Chẩn, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để kiến tạo nên một đô thị mới hiện đại, bền vững.

Được biết, khu đô thị mới Nam Từ Sơn sẽ là hạt nhân trong chiến lược phát triển đô thị mở rộng của TP. Hà Nội và Bắc Ninh, song hành với các khu kinh tế lân cận. Sau khi hoàn thiện, đây sẽ là khu đô thị hiện đại, năng động nhưng vẫn hài hoà với cảnh quan thiên nhiên khu vực.

Khu đô thị mới Nam Từ Sơn
Phối cảnh tổng thể Khu đô thị mới Nam Từ Sơn

Khu Đô thị mới Nam Từ Sơn tọa lạc tại xã Phù Chẩn, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Khu đất quy hoạch dự án có vị trí tiếp giáp với quốc lộ 1B, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 18km và TP Bắc Ninh 15km.

Khu đô thị mới Nam Từ Sơn được đầu tư hạ tầng kỹ thuật – xã hội đồng bộ với đầy đủ các tiện ích hiện đại nhằm mang tới cho các cư dân trải nghiệm sống tốt nhất khu vực:

– Công viên trung tâm với diện tích cây xanh, mặt nước lớn giúp điều hòa không khí cho toàn khu
– Khu vui chơi giải trí, công viên, bệnh viện, trung tâm thương mại, trạm khai thác xử lý nước sinh hoạt, khu bảo tồn… được bố trí trong hành lang văn hoá và nghỉ ngơi của dự án

Xem thêm: