[ad_1]

Quy mô dự án Maldives tại Đảo Kim Cương

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 8ha, Diamond Island gồm có 6 tòa tháp với 1.234 căn hộ. Nằm trong giai đoạn 2 của dự án gồm 5 tòa tháp, Maldives cao 29 tầng bao gồm 209 căn hộ sang trọng và đa dạng. Trên một mặt bằng tầng được bố trí 8 căn hộ với 4 thang máy.

Mặt bằng sàn của tháp Maldives

Căn hộ Đảo Kim Cương ở tháp Maldives có khá ít căn 1PN mà chủ yếu là căn hộ 2 và 3 phòng ngủ với diện tích từ 88 – 109m2, căn Dual-key, Duplex có diện tích từ 163 – 323m2. Ngoài ra còn có các căn hộ siêu cao cấp làm nên thương hiệu của dự án này: Garden Villa, Pool Villa, Sky Villa.

Các cư dân tương lai tại Maldives còn được tận hưởng hệ thống tiện ích cao cấp đặc biệt chỉ có tại Diamond Island như bến du thuyền đẳng cấp, hệ thống taxi nước độc đáo đưa đón cư dân tới trung tâm quận 1 chỉ mất 10 phút, Spa và khu phức hợp thể thao sang trọng, hồ bơi Olympic chiều dài 50m và hồ bơi resort, hồ bơi dành riêng cho trẻ em với tổng diện tích mặt nước lên tới 2.300m2, vườn BBQ, vườn thiền và thư viện ngoài trời, …..

Thông tin

Maldives thuộc giai đoạn 2 của dự án Diamond Island, là tòa tháp thứ tư sẽ được chủ đầu tư Kusto Home giới thiệu tới khách hàng tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Dự án do Coteccons là đơn vị Tổng thầu thiết kế và thi công.

Dự kiến sẽ bàn giao đồng loạt tất cả các tháp của giai đoạn 2 vào quý 3/2018.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Tháp Maldives tại Đảo Kim Cương

Tổng diện tích: 8ha

Vị trí: Đường số 104, Bình Khánh, Bình Trưng Tây, Q.2, HCM

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Kusto Home

Năm hoàn thành: Quý 3/2018

[ad_2]