[ad_1]

Hongqi H5 dự  kiến ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh.

Hongqi H5 dự kiến ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2022 vào tháng 4 tới đây.

Theo tin tức mới nhất, những hình ảnh đầu tiên của Hongqi H5 hoàn toàn mới đã xuất hiện trước thềm triển lãm ô tô Bắc Kinh sắp diễn ra vào tháng tới. Mẫu sedan mới trông hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm và được chia sẻ phần lớn thiết kế với Hongqi H9.

Hongqi H5 hiện tại.

Mẫu Hongqi H5 hiện tại đang được bán trên thị trường.

Trên thị trường, mẫu xe mới Hongqi H5 được xem là đối thủ của những mẫu xe sang nước Đức như Mercedes-Benz E-Class, Audi A6 và BMW 5-Series.

Về ngoại thất, Hongqi H5 hoàn toàn mới sở hữu lưới tản nhiệt mới với các thanh dọc được hoàn thiện bằng crôm và sọc đỏ chạy dọc từ trên nắp ca-pô xuống. Đáng chú ý, vị trí thường xuất hiện đèn pha lại là đèn ban ngày LED. Trong khi đó, đèn pha lại nằm ở vị trí thấp hơn đèn ban ngày.

Thiết kế đầu xe Hongqi H5.Thiết kế đuôi xe Hongqi H5.

Thiết kế đầu và đuôi xe Hongqi H5 2022.

Ở phía sau, Hongqi H5 cũng có thiết kế hoàn toàn mới. Thực tế, xe giống với “đàn anh” Hongqi H9 ở chỗ đèn hậu LED bóng bẩy được kết nối với dải đèn kéo dài toàn bộ chiều rộng của đuôi xe.

Hình ảnh về nội thất của Hongqi H5 cũng đã bị rò rỉ. Điểm đáng chú ý nhất trong cabin chính là màn hình thông tin giải trí dạng dọc được tích hợp gọn gàng vào bảng điều khiển.

Thiết kế nội thất Hongqi H5.

Nội thất Hongqi H5 với màn hình cỡ lớn đặt theo chiều dọc.

Hongqi H5 hoàn toàn mới trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số và vô lăng 3 chấu sử dụng các nút bấm cảm ứng. Các chi tiết nội thất quan trọng khác bao gồm cần số tương đối nhỏ, cửa gió điều bằng kim loại và da màu đỏ trên ghế, cửa và bảng điều khiển trung tâm.

Hongqi H5 2022.

Hongqi H5 dự kiến được trang bị cả động cơ xăng và động cơ hybrid.

Hongqi H5 hoàn toàn mới được cho là ban đầu sẽ ra mắt với động cơ tăng áp 2.0L 4 xi-lanh. Thêm vào đó, động cơ plug-in hybrid tăng áp 1.5L cũng sẽ được bổ sung sau. Chúng ta sẽ biết nhiều thông tin hơn khi mẫu xe này được trưng bày thực tế tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2022.

Nguồn ảnh: Carscoop

[ad_2]