⭐ Từ vùng rừng núi hoang sơ cho đến những eo biển nước xanh như ngọc, từ những mảnh đất thơ mộng đầy an yên cho đến những thành phố hiện đại, đa sắc màu, mỗi nơi Sun Group đi qua là mỗi lần vẻ đẹp tiềm ẩn của vùng đất ấy được “đánh thức”.
⚡ Tiếp nối hành trình “làm đẹp những vùng đất”, Sun Group đã chọn vùng đất xinh đẹp Hòn Thơm, Phú Quốc. Trong tương lai không xa, một Đảo Thiên Đường đúng nghĩa sẽ xuất hiện tại đây với:
👉 THIÊN ĐƯỜNG CỦA CẢNH ĐẸP TRÁC TUYỆT tựa chốn bồng lai, với các công trình được xây dựng nương theo địa hình tự nhiên, chú trọng vào kiến trúc độc bản để tôn vinh vẻ đẹp tiên cảnh của hòn đảo trứ danh.
👉 THIÊN ĐƯỜNG CỦA NHỮNG CÔNG TRÌNH BIỂU TƯỢNG đầy nghệ thuật, giúp ghi danh Hòn Thơm vào bản đồ du lịch hạng sang trên thế giới. Đó là Tòa nhà Cánh Buồm mô phỏng cánh buồm no gió khổng lồ đang vươn ra biển lớn, là những bến du thuyền đẳng cấp – nơi đón những du thuyền triệu đô hay khách sạn 6 sao tựa núi, kề biển độc đáo,…
👉 THIÊN ĐƯỜNG CỦA CẢM XÚC TRONG MƠ khi quy tụ chuỗi tiện ích – dịch vụ – vui chơi giải trí hoàn hảo, mang đến cho du khách kỳ nghỉ bất tận với vô vàn cảm xúc: bất ngờ với loạt trò chơi cảm giác mạnh kỳ thú tại Sun World Hon Thom Nature Park, mãn nhãn với những sự kiện, show diễn độc đáo hay thư thái tận hưởng tại các villas, khách sạn siêu sang,…
💦 Dưới bàn tay của “Người Khai Mở” Sun Group, một siêu tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư tầm cỡ quốc tế sẽ sớm được thành hình tại Hòn Thơm, hiện thực hóa giấc mơ về một “thiên đường có thật” giữa chốn trần gian!
SUN GROUP – LÀM ĐẸP NHỮNG VÙNG ĐẤT!
Honthomparadiseisland