Đại diện VinFast cho biết, chương trình ưu đãi của hãng dành riêng cho các thầy cô nhân dịp 20/11 được áp dụng từ ngày 01/11/2023 đến ngày 31/12/2023.

Theo đó, các thành viên gia đình (bao gồm vợ chồng, con cái, tứ thân phụ mẫu) của giáo viên và cán bộ nhân viên công tác trong ngành giáo dục sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt áp dụng trong tháng 11. Cụ thể, chương trình này sẽ giảm giảm 3% giá ô tô, miễn phí 1 năm tiền thuê pin.

Ngoài ra, khách mua xe thuộc đối tượng ưu đãi còn được hưởng mức lãi suất cố định 7,3% mỗi năm (áp dụng 18 tháng đầu) và tối đa 8% cho các năm tiếp theo khi vay mua xe ô tô trả góp.

Hãng xe Việt tung chương trình tri ân đặc biệt nhân ngày 20/11 1

Hãng xe Việt tung chương trình tri ân đặc biệt nhân ngày 20/11.

Trường hợp lãi suất trên thị trường tăng cao hơn mức 8%/năm, VinFast cam kết hỗ trợ khách hàng chi trả phần chênh lệch. Trường hợp lãi suất giảm xuống thấp hơn 8%/năm, khách hàng sẽ được hưởng theo lãi suất thực tế.

Xem thêm: VinFast cân nhắc bán xe VF 3 tại thị trường Mỹ

Với chính sách trả góp này, cán bộ nhân viên công tác trong ngành giáo dục có thể vay tối đa lên tới 80% giá trị và thời hạn vay tối đa lên đến 6 năm. Chi phí ước tính của dòng xe VinFast VF5 như sau:

Dòng xe Giá niêm yết Giá sau ưu đãi Số tiền trả trước Số tiền trả mỗi tháng

VinFast VF5 – Thuê pin

458 triệu đồng 444,26 triệu đồng 88,8 triệu đồng 6,2 triệu đồng
VinFast VF5 – Mua pin 538 triệu đồng 502,6 triệu đồng 100,5 triệu đồng 7 triệu đồng

Bên cạnh các chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua xe, hãng xe Việt còn triển khai một loạt chính sách hậu mãi vượt trội cho khách hàng, như bảo hành chính hãng lên tới 10 năm, cứu hộ 24/7, hỗ trợ đặc biệt cho các lỗi phát sinh gây bất tiện cho người sử dụng, sửa chữa lưu động (Mobile Service), sạc pin lưu động (Mobile Charging),…

Ngoài ra, VinFast còn cam kết giá trị mua lại ô tô điện sau 5 năm sử dụng, với mức chiết khấu cố định công khai minh bạch, mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Với hệ thống trạm sạc, xưởng dịch vụ phủ rộng trên 63 tỉnh, thành và hệ sinh thái xe điện đang ngày càng hoàn thiện, VinFast đã, đang đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của người dùng xe điện trên toàn quốc, góp phần thiết thực vào mục tiêu bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn: https://oto.com.vn/thi-truong-o-to/hang-xe-viet-tung-chuong-trinh-tri-an-dac-biet-nhan-ngay-20-11-articleid-1tyxwa2Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: