Dự án Star Tower Bình Dương Kim Đô Policity - Dự án Star Tower Bình Dương Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Dự án Star Tower Bình Dương Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Dự án Star Tower Bình Dương Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.

Quy mô Star Tower Bình Dương

Dự án Star Tower Bình Dương

Phối cảnh tổng thể dự án Star Tower

Star Tower được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 20.837 m2 với mật độ xây dựng 60,09%. Trong đó có 8.499,4 m2 khu nhà ở thấp tầng và 4.021,3 m2 đất xây dựng chung cư. Khu chung cư của dự án gồm 1 tòa cao 18 tầng nổi và 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại dịch vụ và còn lại là các tầng căn hộ.

Dự án Star Tower Bình Dương

Mặt bằng tầng điển hình của dự án Star Tower

Có tổng cộng 307 căn hộ chung cư tại dự án Star Tower, được thiết kế có 1 – 2 phòng ngủ với diện tích mỗi căn từ 45 m2 – 61,5 m2. Mỗi sàn có 14 căn hộ và 5 thang máy, 2 thang thoát hiểm.

Dự án Star Tower Bình Dương

Phối cảnh phòng khách căn hộ mẫu dự án Star Tower

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án bao gồm: công viên nội khu, phòng gym, yoga hiện đại, hồ bơi tràn bờ, cà phê sân thượng, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm và hệ thống an ninh 24/7.

Star Tower có vị trí tọa lạc tại trung tâm phường An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương, nằm gần đường Liên Huyện ĐT743, Mỹ Phước Tân Vạn và nhiều tuyến đường huyết mạch khác. Dự án có sự kết nối thuận tiện đến các khu dịch vụ, tiện ích và hệ thống an sinh khác như: trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, giao thông công cộng.

Thông tin từ Cafeland

Star Tower có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc Đại Phúc, dự án được thi công bởi Công ty Cổ phần Đại Phúc Complex.

Dự án Star Tower có tên pháp lý đầy đủ là dự án Khu chung cư Quốc Vương, dự án đã được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương đầu tư tại Văn bản số 3098/UBND – KT vào ngày 20/06/2020. Theo đó, tổng mức đầu tư dự án khoảng 287 tỷ đồng.

Giá bán căn hộ tham khảo trên thị trường của dự án Star Tower từ 19 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án Star Tower Bình Dương

Dự án: Star TowerTổng diện tích: 20.387 m2
Vị trí: Phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình DươngTổng vốn đầu tư: 287 tỷ đồng
Loại hình: Nhà phố, căn hộNgày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc Đại PhúcNăm hoàn thành: Quý 1/2020


Có thể bạn sẽ quan tâm: