HANDI RESCO TOWER – 3.10 LÊ VĂN LƯƠNG

Handico Le Van Luong

Dự án khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở có vị trí đắc địa, mặt đường Lê Văn Lương, một trong những trục đường hướng tâm quan trọng, kết nối với trung tâm Thành phố; đồng thời là khu vực được quy hoạch phát triển với nhiều công trình hiện đại. Với diện tích gần 10.000m2, dự án gồm 2 khối công trình chính là nhà chung cư kết hợp dịch vụ thương mại và nhà văn phòng cho thuê.

Theo thiết kế, khối nhà chung cư kết hợp dịch vụ thương mại xây dựng trên diện tích 2.410m2, có tổng diện tích sàn xây dựng 46.755m2, với 25 tầng nổi, 336 căn hộ. Khối chung cư có mặt chính giáp đường Lê Văn Lương, trong đó các tầng 1,2,3 có chức năng không gian sinh hoạt công cộng và cho thuê dịch vụ thương mại. Diện tích cho thuê thương mại 4.769m2. Các căn hộ bố trí từ tầng 4 đến 25, có diện tích 65m2, 97m2 và 165m2 có tiêu chuẩn tiện nghi, hiện đại. Trong khi đó, khối nhà văn phòng cho thuê có diện tích xây dựng 1.975m2, tổng diện tích sàn 24.190m2, cao 16 tầng. Ngoài văn phòng cho thuê, còn có hội trường, phòng họp, phòng hội thảo.

Hai hạng mục công trình đều có 2 tầng hầm, với tổng diện tích khu vực để xe khoảng 9.450m2, bảo đảm đủ chỗ để xe cho cư dân sinh sống tại tòa nhà và hoạt động thương mại, văn phòng. Hệ thống kỹ thuật phục vụ tòa nhà như cấp điện, cấp-thoát nước… được trang bị đồng bộ, hiện đại. Hệ thống đường nội bộ xung quanh khu nhà, vườn hoa cây xanh được thiết kế thoáng, rộng tạo cảnh quan đô thị văn minh, hiện đại.

Dự án có tổng mức đầu tư 956,2 tỷ đồng. Thời gian xây dựng chung cư dự kiến đến Quý IV/2016, tòa nhà văn phòng dự kiến đến Quý IV/2017.

Với mục tiêu hình thành công trình hỗn hợp gồm khu nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, dự án còn góp phần hoàn chỉnh quy hoạch hai bên tuyến đường Lê Văn Lương, phục vụ nhu cầu dịch vụ, thương mại của khu vực dân cư; tạo động lực phát triển cho doanh nghiệp, huy động nguồn vốn đầu tư ngoài ngân sách đem lại hiệu quả kinh tế-xã hội.

I. Tổng quan Dự án
– Tên dự án: Dự án khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở.
– Chủ đầu tư: Tổng Cty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội
– Đơn vị thi công: Cty TNHH một thành viên kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội.
– Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Cp Kiểm định chất lượng xây dựng Hà Nội
– Đơn vị thiết kế: Cty Cp Tư vấn Đầu tư Phát triển đô thị (HACID)
– Giấy phép xây dựng: Số 37/GPXD-BXD cấp ngày 02/08/2014 của sở xây dựng.
– Địa điểm xây dựng: 3.10 đường Lê Văn Lương – P. Nhân Chính- Q. Thanh Xuân – HN

II. Quy mô Dự án 

– Gồm 1 khối nhà chung cư kết hợp trung tâm thương mại cao 25 tầng và 1 khối nhà Văn phòng cao 16 tầng, Khu Nhà trẻ cao 4 tầng.

– Tổng diện tích lô đất: 11.101m2.
– Diện tích sàn khối nhà khối chung cư  và TTTM: 2.410m2, xây dựng 25 tầng nổi.
– Diện tích sàn khối văn phòng Handico: 1.975m2, chức năng cho thuê văn phòng, hội trường, phòng họp, phòng hội thảo…
– Diện tích hầm: 2 hầm có diện tích 9.450m2, đảm bảo đủ chỗ để xe cho dân cư sống và làm việc tại đây.
– Diện tích đất xây nhà trẻ: 547m2 cao 4 tầng.

III. Vị trí dự án

– Vị trí tòa Chung cư Handi Resco Lê Văn Lương tọa lạc mặt đường Lê Văn Lương (gần ngã tư Hoàng Đạo Thúy) Thanh Xuân – HN, một trong những vị trí đắc địa của cửa ngõ phía Tây Thủ đô Hà Nội. gần trung tâm hội nghị Quốc Gia, Bến xe Mỹ đình,Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, các trường Đại học, cao đẳng, Trường Trung học, Mẫu giáo, siêu thị BigC, khu đô thị Royal cty, Hapulico. Với vị trí đắc địa này, chúng ta cư ngụ tại đây dễ dàng di chuyển tới các điểm mà mình mong muốn.

– Một ưu điểm nổi bật của Chung cư Handi resco Lê Văn Lương đó là vị trí dự án được quy tụ của những trường học hàng đầu Việt Nam từ cấp mầm non, tiểu học, đến bậc Đại học của quận Thanh Xuân như Mầm non Họa My, Tiểu học Quốc Tế Brendon, Trường THCS Phan Đình Giót, Trường cấp trung học chất lượng cao Achimedes, Trường Trung học Phổ thông chuyên Amsterdam..

IV. Thiết kế tổng thể dự án
Ý tưởng thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại, tiện ích phù hợp với điều kiện sống của cư dân và gần gũi với thiên nhiên, đất trời.
Khối nhà chung cư được thiết kế độc đáo có 2 đơn nguyên A và B chung 1 khối đế, mỗi đơn nguyên gồm 8 căn hộ và 4 thang máy, 2 căn hộ có 1 khe thoáng có thể đập thông.
Các căn đều là căn góc đảm bảo các phòng ngủ, phòng khách của căn hộ tại dự án chung cư Handi resco Lê Văn Lương đều có ánh sáng tự nhiên hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần thiết của một tổ ấm hài hòa về phong thủy xong tiện nghi cũng đẳng cấp.