Đô thị mới khu dân cư hồ Mật Sơn

  • Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương
  • 410.000m2
  • 600 tỷ đồng
  • Đã hoàn thành giai đoạn 1 dự án, hoàn thành giai đoạn 2 dự án năm 2020

Dự án đô thị mới Khu Dân cư hồ Mật Sơn, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Diện tích xây dựng nhà ở + Thương mại: 171.000 m2 Chiếm 41,7%
Diện tích cây xanh: 28.500 m2 Chiếm 6,95%
Diện tích các dịch vụ công cộng: 61.500 m2 Chiếm 15%
Diện tích giao thông: 149.000 m2 Chiếm 36,35%
* Các loại hình nhà được phép xây dựng: Nhà ở biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề, trung tâm thương mại và các công trình phụ trợ như công viên, hồ điều hòa, nhà trẻ.

Đô thị mới khu dân cư hồ Mật Sơn

Vị trí dự án

 Dự án nằm trên con đường quốc lộ 18, hướng đi Hà Nội – Quảng Ninh với một không gian xanh hết sức tinh tế nhẹ nhàng và gần gũi. Dự án được đầu tư xây dựng tại trung tâm thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, cách Hà Nội 60 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 70km, cách sân golf Ngôi sao Chí Linh 1km. Trong vùng kinh tế phát triển giàu tiềm năng của khu vực miền Đông Bắc Việt Nam. Dự án nằm trên tuyến Quốc lộ 18, nối liền Hà Nội với Khu du lịch thành phố Hạ Long, di sản Thế giới nổi tiếng đã được UNESCO công nhận.

GIỚI THIỆU VỀ CONSTREXIM – HOD

CONSTREXIM – HOD, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các khu đô thị mới, nhà ở, văn phòng cho thuê, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng… Thực hiện chủ trương của Nhà nước về giải quyết nhu cầu nhà ở, văn phòng, khu thương mại và các công trình hạ tầng xã hội, CONSTREXIM – HOD đã và đang đầu tư xây dựng, quản lý vận hành nhiều dự án tại địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Hải Dương cũng như tại các địa phương khác trên phạm vi toàn quốc.

Trong quá trình hơn 10 năm hoạt động, quản lý vận hành theo mô hình Công ty cổ phần, thương hiệu CONSTREXIM – HOD đã được khẳng định, đảm bảo vị thế và uy tín trên thương trường nói chung và trong ngành kinh doanh bất động sản nói riêng. Mục tiêu CONSTREXIM – HOD đang hướng đến là tập trung mọi nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển dự án có chất lượng, hiệu quả để giữ vững vị trí trong số 100 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Với lòng tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ và quan tâm mà quý vị đã dành cho CONSTREXIM – HOD, chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác quý báu, có hiệu quả của quý vị trong thời gian sắp tới theo đúng giá trị cốt lõi đã đề ra CONSTREXIM – HOD hợp tác bền vững cùng phát triển”.

https://www.youtube.com/watch?v=8t0pCiuwLKg

Hình ảnh về dự án hồ Mật Sơn