[ad_1]

Ông Nguyễn Đức Hưởng bất ngờ trở lại thị trường sau ba năm rời vị trí Chủ tịch Ngân hàng LienVietPostBank.

Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần CMVIETNAM (mã chứng khoán: CMS) đã biểu quyết thông qua đơn xin từ nhiệm Thành viên HĐQT của ông Dương Ngọc Trường.

Thay vào đó, ông Phạm Minh Phúc, Chủ tịch HĐQT CMS, đã đề cử ông Nguyễn Đức Hưởng tạm thời giữ chức danh này. Đề cử này đã được cả 4 thành viên HĐQT đương nhiệm thống nhất.

Theo đó, ông Nguyễn Đức Hưởng sẽ giữ chức danh trên cho đến kỳ họp Đại hội đồng cổ đông gần nhất để tham gia vào công tác giám sát các hoạt động của ban điều hành công ty và hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Ông Nguyễn Đức Hưởng (sinh năm 1962) là đồng sáng lập và từng giữ vị trí Tổng giám đốc, Phó chủ tịch và Chủ tịch HĐQT của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank, mã chứng khoán: LPB) trong nhiều năm. Tuy nhiên, đến đầu năm 2018, ông rời LienVietPostBank vì lý do sức khỏe.

Ông Nguyễn Đức Hưởng là đồng sáng lập và từng giữ vị trí Tổng giám đốc, Phó chủ tịch và Chủ tịch HĐQT của Ngân hàng LienVietPostBank.

Công ty CMVIETNAM được thành lập vào năm 2007, khởi nguồn từ hoạt động cung ứng nhân lực cho tổ hợp nhà thầu Kumagai – Kajima tại Việt. Một số dự án nổi bật công ty đã tham gia có thể kể đến như Thủy điện Sông Tranh 2, Thủy điện Đasiat, Thủy điện Sông Bạc – Hà Giang, Hầm đường bộ qua Đèo Cả – Phú Yên,….

Ngoài ra, công ty này còn hoạt động kinh doanh thương mại; dịch vụ khách sạn. Hiện tại, CMVIETNAM đang sở hữu khách sạn 4 sao Lemore tại Nha Trang.

CMVIETNAM được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) từ tháng 11.2010.

[ad_2]