Vững bước trên hành trình phát triển gần một thập kỷ, Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa – thương hiệu Chánh Nghĩa Group đã và đang tạo dựng được vị thế trên thị trường với hàng loạt các công trình, dự án được thiết kế và thi công xây dựng.

Thương hiệu được tạo nên bởi sự trung thực, tử tế

Được thành lập vào tháng 6/2013 – thời kỳ thị trường ngành xây dựng và bất động sản gặp khó khăn và cạnh tranh khốc liệt. Xác định giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tập trung vào việc phục vụ và nâng cao giá trị cho khách hàng bao gồm: Con người – Kỷ luật – Uy tín – Công nghệ – Trách nhiệm, công ty tập trung vào nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, thực thi văn hóa kỷ luật, có trách nhiệm và luôn giữ chữ tín đối với khách hàng. Chính vì lẽ đó, Chánh Nghĩa từng bước chinh phục các chủ đầu tư bởi sự nhiệt tình, thật thà, chất phác của mình. Từ việc nhận những công trình nhỏ, làm nhà thầu phụ, công ty dần chuyển sang đối tác liên doanh và tổng thầu các công trình có quy mô lớn. Từ một doanh nghiệp xây dựng nhỏ với vốn điều lệ gần 5 tỷ đồng, chỉ sau 6 năm hoạt động, mức vốn điều lệ đã được tăng lên 20 lần thành 100 tỷ đồng. Cho đến nay, Chánh Nghĩa Group trở thành thương hiệu nhà thầu uy tín, đối tác tin cậy trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cao tầng, trường học, khu đô thị, dự án bất động sản, dự án xây dựng công nghiệp, biệt thự cao cấp,…

Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa – Đơn vị tổng thầu xây dựng uy tín

Năm 2021, công ty được khách hàng bình chọn là một trong 10 nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín nhất tại tỉnh Bình Dương. CEO của Chánh Nghĩa Group – Ông Phan Văn Lâm cũng là gương mặt tiêu biểu trong top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 do Trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

Chú trọng đầu tư chiều sâu, tinh gọn và chất lượng

Để tạo sự khác biệt so với thị trường, ngoài việc đề cao sự trung thực và tử tế, Chánh Nghĩa Group còn chú trọng đầu tư theo chiều sâu về công nghệ, máy móc thiết bị và trình độ nhân sự. Việc ứng dụng công nghệ và xây dựng quy trình quản lý chặt chẽ, đầu tư thường xuyên, đồng bộ nhằm cải thiện năng suất làm việc; cắt giảm chi phí, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành, thực hiện an toàn lao động nghiêm ngặt; kiểm soát tối ưu, bảo đảm sự thống nhất trong tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ của dự án,… mục tiêu là nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo giữ vững và nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng thẩm mỹ và yêu cầu ngày càng cao của chủ đầu tư.

Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa – Đơn vị tổng thầu xây dựng uy tín

Thực hiện xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn nhưng chú trọng chất lượng và trình độ, quá trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt, các kỹ sư và kiến trúc sư của Chánh Nghĩa Group đều là những người nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao với công việc. Đồng thời công ty cũng rất chú trọng đến nhiệm vụ đào tạo nâng cao tay nghề và kỹ năng của nhân viên, chú trọng việc xây dựng môi trường và văn hóa doanh nghiệp, đề cao tính sáng tạo, tốc độ trong các hoạt động của cá nhân và tập thể, lấy hiệu quả là thước đo của mọi hành động và uy tín để khẳng định cam kết với khách hàng. Việc tạo lập môi trường làm việc ghi nhận những đóng góp của người lao động tạo điều kiện phát huy tối đa sức sáng tạo, cơ hội thăng tiến tốt nhất cho các thành viên, tôn trọng và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác. Đây sẽ là môi trường làm việc cho những trái tim đam mê cái đẹp, nhiệt huyết sáng tạo và chung một khát vọng, niềm tin và tình yêu với ngành xây dựng.

Chiến lược phát triển tập đoàn xây dựng tại thị trường Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm của mình thể hiện qua hàng loạt các công trình, dự án lớn được khách hàng đánh giá cao cả về mặt chất lượng, tiến độ và thẩm mỹ, Chánh Nghĩa Group đã góp phần làm gia tăng giá trị cho khách hàng và chủ đầu tư. Có được kết quả đó là nhờ công ty xác định đúng tầm nhìn, xây dựng các giải pháp tối ưu nhằm thích nghi với những thay đổi của thị trường, nhay nhạy nắm bắt xu thế mới, đồng thời củng cố các giá trị sức mạnh nội tại, thực hiện sứ mệnh “Xây tổ ấm – Dựng tương lai”.

Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa – Đơn vị tổng thầu xây dựng uy tín

Liên tục tăng trưởng doanh thu ổn định mỗi năm dao động từ 20-50% và việc “vượt sóng” ngoạn mục trong thời gian Việt Nam cũng như thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid – 19 đã khẳng định sự phát triển bền vững cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của Chánh Nghĩa Group với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Trên đà phát triển đó, Chánh Nghĩa Group hoàn toàn đủ tự tin để trở thành tập đoàn xây dựng uy tín hàng đầu, phát triển và ghi dấu ấn hơn nữa trong tương lai.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: