[ad_1]

Quy mô dự án:

Bình Giã Resident được xây dựng trên diện tích khu đất 3.560m2, với diện tích đất xây dựng 2.185,6m2. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 47.424m2, trong đó diện tích tầng hầm hơn 1.630m2 và diện tích tầng kỹ thuật 1.605m2.

Căn hộ chung cư Bình Giã Resident

Bình Giã Resident có chiều cao 27 tầng, trong đó:

Tầng hầm và tầng trệt chủ yếu bố trí bãi đậu xe ô tô.

Tầng 2 gồm 12 căn hộ và một nhà trẻ phục vụ toàn khu và.

Bắt đầu từ tầng 3 -27, mỗi tầng sẽ có 14 căn hộ với nhiều cơ cấu không gian và diện tích khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tòa nhà có bố trị cụm thang máy gồm 06 thang máy thường và chở hàng cùng với 03 thang bộ thoát hiểm cùng với các trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống báo cháy và phòng cháy tự động, hệ thống máy lạnh, hệ thống thông gió, hệ thống đường dây, các ổ cắm điện, truyền hình cáp, đường truyền internet tốc độ cao….

Diện tích cây xanh được nghiên cứu bố trí trong khuôn viên khu đất và khu vực lô gia ban ban công của công trình. Giúp cải thiện cảnh quan tầm nhìn từ bên trong và cả bên ngoài công trình, tạo ra quan hệ hài hòa giữa cây xanh trong khuôn viên, công trình và cả khu vực xung quanh.

Thông tin từ CafeLand:

Bình Giã Resident có tổng vốn đầu tư dự kiến của dự án khoảng hơn 355 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) làm chủ đầu tư. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công trong năm 2012 và hoàn thành sau 3 năm xây dựng.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Bình Giã Resident

 Tổng diện tích : 3.560m2

Vị trí : Đường Bình Giã, phường 8, Tp.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

 Tổng vốn đầu tư : 355 tỷ

Loại hình : Căn hộ

 Ngày khởi công : 2012

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu

Năm hoàn thành: 2014

[ad_2]