Bắt đầu được các đại lý ủy quyền của Yamaha phân phối từ ngày 25.7, giá bán các phiên bản Yamaha Jupiter Finn đều có mức tăng từ 1,5 – 2 triệu đồng so với giá bán hãng xe Nhật Bản đề xuất cho mẫu xe này.

Sau hơn 1 tuần chính thức được Yamaha Việt Nam trình làng, mẫu xe máy số 115 phân khối Yamaha Jupiter Finn đã có mặt tại các đại lý ủy quyền của Yamaha để phân phối đến tay người mua.

Yamaha Jupiter Finn về đại lý, giá bán tăng nhẹ - ảnh 1

Về đại lý, giá bán các phiên bản Yamaha Jupiter Finn tăng từ 1,5 – 3 triệu đồng

Đình Tuyên

Tại Việt Nam, Yamaha Jupiter Finn gồm 2 phiên bản gồm Tiêu chuẩn và Cao cấp được lắp ráp trong nước. Theo thông tin Yamaha Việt Nam công bố, mẫu xe máy số này có tỷ lệ nội địa hóa lên đến gần 90% và giá bán đề xuất ở mức 27,5 – 28 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của Thanh Niên, ở thời điểm hiện tại giá bán Yamaha Jupiter Finn tại nhiều đại lý Yamaha đều tăng nhẹ so với giá đề xuất, đồng thời không phải đại lý nào cũng sẵn xe để bán.

Cụ thể, tại một đại lý Yamaha ở TP.HCM, tư vấn bán hàng báo giá Yamaha Jupiter Finn ở mức 29 – 30 triệu đồng. Tức phiên bản tiêu chuẩn tăng 1,5 triệu đồng, bản cao cấp tăng 2 triệu đồng so với giá niêm yết. Thậm chí một số đại lý đang bán Jupiter Finn với giá từ 29,3 – 30,3 triệu đồng.

Yamaha Jupiter Finn về đại lý, giá bán tăng nhẹ - ảnh 2

Yamaha Jupiter Finn là dòng xe máy số hướng đến gia đình mong muốn sở hữu chiếc xe có mức giá hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu

Đình Tuyên

Tại một số đại lý, khách đặt xe phải chờ vài ngày nữa mới có xe để giao do tình trạng khan hiếm nguồn cung linh kiện và chip bán dẫn, khiến lượng xe xuất xưởng nhỏ giọt.

Đặc biệt, tại các thị trường lớn như Hà Nội, TP.HCM khách hàng lựa chọn các phiên bản màu vàng, bạc và xám của Yamaha Jupiter Finn, có thể phải đợi đến cuối tháng tháng 7.2022 mới có xe, riêng màu xanh phải đợi đến tháng 8.2022.

Yamaha Jupiter Finn là dòng xe máy số hướng đến nhóm khách hàng gia đình mong muốn sở hữu chiếc xe có mức giá hợp lý, đáp ứng nhiều nhu cầu đi lại, dễ dàng di chuyển hằng ngày. Tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là thị trường thứ 2 phân phối Yamaha Jupiter Finn. Trước đó, mẫu xe này từng được Yamaha sản xuất, mở bán tại Thái Lan với tên gọi Yamaha Finn.

Yamaha Jupiter Finn về đại lý, giá bán tăng nhẹ - ảnh 3

Jupiter Finn lắp ráp tại Việt Nam trang bị động cơ SOHC xi-lanh đơn, dung tích 113,7 cc

Tương tự Yamaha Finn tại Thái Lan, Jupiter Finn lắp ráp tại Việt Nam cũng trang bị động cơ SOHC xi-lanh đơn, dung tích 113,7 cc, làm mát bằng không khí, tích hợp phun xăng điện tử (FI). Động cơ này sản sinh công suất 8,9 mã lực, mô-men xoắn 9,2 Nm kết hợp với hộp số 4 cấp. Mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 1,6 lít/100 km.

Nguồn: https://thanhnien.vn/yamaha-jupiter-finn-ve-dai-ly-gia-ban-tang-nhe-post1481936.htmlDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: