1. Quý nhân của Tị, Dậu, Sửu cuối năm 2021

 
 

Người lớn tuổi

 
Từ giờ đến cuối năm, vận trình của con giáp Tị, Dậu và Sửu khá vượng, những người lớn tuổi xung quanh rất quý mến bạn.
 
Ai mà không muốn mình sống tốt hơn người khác, nếu sắp tới bạn nhận được lời mời giao lưu cùng người lớn tuổi, nhất định không được từ chối, ngược lại còn phải cho họ biết những ưu điểm của bạn. 
 
Theo quý nhân của 12 con giáp cuối năm 2021, những người lớn tuổi sẽ vui mừng trong lòng khi tiếp xúc với bạn, họ là người đầu tiên chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền cho năm sau, nhiều người còn được họ lì xì sớm.
 
Vì vậy, trước thềm năm mới, hãy tìm dịp nghỉ lễ và chọn một vài món quà đặc biệt để báo đáp những người cao tuổi đã giúp đỡ mình. Nếu họ ở xa quá thì nên nhờ người nhà giúp đỡ chuyển quà giúp bạn, tự nhiên may mắn sẽ ùn ùn kéo đến bên Tị, Dậu và Sửu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2022 để giảm bớt vận xui.
 

2. Quý nhân của Hợi, Mão, Mùi cuối năm 2021

 

Một người bạn cũ

 
Từ giờ đến cuối năm, Hợi, Mão và Mùi có thể xem qua danh bạ điện thoại và cố gắng liên lạc với những người bạn cũ mà đã lâu rồi bạn không gặp họ.
 
Cuộc sống thay đổi không ngừng, mỗi năm quen biết thêm bao nhiêu người mới, nhưng chắc chắn phải có một vài người bạn cũ mà “chỉ cần bạn ngoảnh lại, người ấy sẽ đứng sau âm thầm ủng hộ bạn”.
 
Ngay cả khi bạn không liên lạc thường xuyên, bạn ấy cũng sẽ lắng nghe bạn khi biết bạn có chuyện không may, họ cũng sẽ khai sáng, phân tích và tháo gỡ khó khăn cho bạn.
 
Trước thềm cuối năm 2021, nhiều người tuổi Hợi, Mão hoặc Mùi có thể gặp phải tình trạng tắc nghẽn trong công việc, phân vân có nên chuyển việc hay không, thậm chí có công ty khác muốn thuê bạn với mức lương cao nhưng bạn vẫn không biết phải làm thế nào. 
 
Ai có thể giúp bạn bây giờ? Đó chính là bạn thân cũ. Gọi điện thoại, hẹn gặp, nhắn tin, chia sẻ tình hình mới nhất với nhau có thể mang lại điều kỳ diệu đến với cuộc sống của bạn. Nên nhớ, 30 chưa phải là tết, còn nước còn tát, cứ từ từ mà gỡ rối.
 

3. Quý nhân của Dần, Ngọ Tuất cuối năm 2021

 
Quy nhan cua Dan, Ngo Tuat cuoi nam 2021
 

Một người đang cảm thấy có lỗi với bạn

 
Từ giờ đến cuối năm, khối tài sản của nhiều người tuổi Dần, Ngọ và Tuất đang bùng nổ. Nhưng điều đáng chú ý là nguồn tài sản này thực chất có một phần của những người đã từng xích mích với bạn trước đó.
 
Có thể đối phương muốn tỏ thiện chí trước để bù đắp lỗi lầm của mình, hãy rộng lượng đón nhận lòng tốt này, bởi trên đời này “Không có bạn bè vĩnh viễn, không có kẻ thù vĩnh viễn. Chỉ có lợi ích quốc gia là vĩnh viễn”. Trước thềm năm mới 2022, bớt đi một mối thù thực sự quá tốt.
 
Hãy chủ động tỏ ra tử tế với họ một chút và nói về những điều nhỏ nhặt vô thưởng vô phạt trong cuộc sống. Rất có thể họ sẽ âm thầm đối xử tốt với bạn dựa trên tâm lý làm lành, không những bạn sẽ có chút lộc lá từ họ mà còn bớt đi được một kẻ thù. Cùng xem con giáp vượng quý nhân năm 2022 có tiếp tục gọi tên bạn vào không nhé.
 

4. Quý nhân của Thân, Tị, Thìn cuối năm 2021

 

Đồng nghiệp ở nơi làm việc

 
Từ giờ đến cuối năm Thân, Tị, Thìn sẽ mở ra một làn sóng mới trong công việc, làm việc phải nỗ lực nhiều gấp đôi mới mong nhìn thấy thành quả. 
 
Trên con đường thăng quan tiến chức, không thể thiếu sự giúp đỡ của đồng nghiệp, vì vậy làm hài lòng đồng nghiệp ở cơ quan cũng là một phần của công việc.
 
Hãy tranh thủ khoảng thời gian từ nay đến cuối năm, mua về những món quà lưu niệm thật ngon khi đi chơi, hãy chủ động rủ đồng nghiệp đi thưởng thức trà chiều, hẹn nhau đi ăn tối khi tan sở. 
 
Thỉnh thoảng khéo léo tiết lộ rằng họ là đồng đội thần thánh của bạn, như thế mới bớt đi người kìm chân bạn, họ sẽ chủ động giúp bạn chia sẻ công việc, có như vậy thì việc thăng chức, tăng lương, thưởng sẽ không còn xa vời với bạn trong quãng đường sau này. 
Mời bạn xem thêm tin cùng chuyên mục:


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: