Hãng xe Việt bắt đầu nhận cọc VinFast là VF e35 và VF e36 trực tuyến tương tự “người tiền nhiệm” VF e34. Cổng thông tin đặt xe trực tuyến sẽ mở cửa từ 8 giờ sáng ngày 6/1/2022 tại Việt nam, còn tại Mỹ sẽ mở 5 giờ chiều ngày 5/1/2022. Chương trình đặt xe sớm được gọi với cái tên VinFirst (tạm dịch: Người tiên phong tri ân người tiên phong).

VinFast VF e35, VF e36 chính thức nhận cọc trực tuyến 1

VinFast VF e35, VF e36 chính thức nhận cọc trực tuyến.

Mỗi đơn đặt cọc VinFast VF e35 tại Việt Nam là 15 triệu đồng. Bù lại, khách hàng sẽ được nhận voucher mua hàng trị giá 150 triệu đồng. Mức cọc đối với VinFast VF e36 là 20 triệu đồng, khách hàng nhận voucher trị giá 250 triệu đồng. Tại thị trường Mỹ, mức cọc của hai mẫu xe này lần lượt là 200 USD và 300 USD, voucher được trao là 3.000 USD và 5.000 USD.

Box chèn khuyến mại – biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Dự kiến, giá xe VinFast VF e35 và VF e36 sẽ được công bố ngay tại thời điểm mở cổng đặt hàng online. Tuy nhiên, VinFast sẽ công bố giá xe tại thị trường Việt và Mỹ, những thị trường khác như Canada, châu Âu sẽ công bố sau. Những chiếc xe điện này sẽ được bán kèm chính sách bảo hành 10 năm áp dụng tất cả thị trường.

Xem thêm: VinFast nhận đặt hàng xe VF e35, VF e36 tại Triển lãm CES 2022

Khác với lần đặt cọc xe lần đầu, VinFast bắt đầu ứng dụng công nghệ blockchain hiện đại. Việc sử dụng tài khoản số blockchain (NFT) hướng đến mục tiêu minh minh bạch hóa thông tin. Sau khi hoàn thành thủ tục đặc cọc, khách hàng sẽ được chứng nhận VinFirst NFT. Mỹ sẽ là thị trường đầu tiên được VinFast ứng dụng công nghệ này, tiếp đến là các thị trường khác.

VinFast VF e35, VF e36 chính thức nhận cọc trực tuyến 1

VinFast VF e35 và VF e36 được định vị trong phân khúc SUV hạng D và E.

VinFast VF e35 và VF e36 được định vị trong phân khúc SUV hạng D và E, cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes-Benz GLC, Mercedes-Benz GLE, BMW X3 và BMW X5. Trước đó, VinFast đã tổ chức màn ra mắt VF e35 và VF e36 hoành tráng tại triển lãm ô tô Los Angeles (Mỹ) khai màn cuối năm ngoái.

Hai mẫu xe điện của VinFast đều được nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Pininfarina chắp bút. Những chiếc xe bán tại thị trường Mỹ chỉ sử dụng động cơ điện và trang bị công nghệ tự lái cấp độ 2+ cùng ứng dụng thông minh tích hợp trên xe.

Chương trình ưu đãi dành cho khách mua xe VinFast tại đại lý.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, VinFast VF e35 và VF e36 sẽ được bán ra thị trường với 3 phiên bản bao gồm Eco, Plus và Premium, tương tự cách chia của “đàn anh” Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Nguồn ảnh: VinFastDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: