Vinhomes vừa ra 2 thông báo liên tiếp khẳng định chưa mở bán đối với 2 dự án Vinhomes Golden Avenue và Vinhomes Dream City.

Cụ thể, Vinhomes cho biết thời gian gần đây trên thị trường có rất nhiều thông tin liên quan đến việc bán các sản phẩm tại dự án Vinhomes Dream City (Hưng Yên).

Tuy nhiên “Công ty Vinhomes hiện chưa có kế hoạch mở bán và chưa cho phép triển khai bất cứ hoạt động quảng cáo/bán hàng nào đối với dự án Vinhomes Dream City. Toàn bộ các hoạt động quảng cáo, chào bán, nhận đặt cọc, giữ chỗ… của các nhân viên môi giới đối với dự án Vinhomes Dream City hiện nay đều là hành động tự phát, không được sự cho phép của Công ty Vinhomes”, văn bản có đoạn viết.

Tương tự với dự án Vinhomes Golden Avenue (Móng Cái, Quảng Ninh), công ty cho biết chưa có kế hoạch mở bán và chưa cho phép triển khai bất cứ hoạt động quảng cáo/bán hàng nào đối với dự án này.

Thông báo của Vinhomes

Cũng theo thông báo phía Công ty Vinhomes, các thông tin, hình ảnh về 2 dự án dự án cũng như thông tin nhận cọc, giá, chính sách bán hàng… đang phát tán trên thị trường hiện nay đều là giả mạo và có dấu hiệu lừa đảo. Doanh nghiệp chưa phát hành bất cứ thông tin hay hình ảnh nào về 2 dự án Vinhomes Golden Avenue và Vinhomes Dream City.

Vinhomes cũng khẳng định chưa ký kết hợp đồng môi giới với bất kì đại lý nào cho 2 dự án. Việc các đại lý, văn phòng giao dịch bất động sản tự mạo danh là đơn vị phân phối dự án Vinhomes Golden Avenue và Vinhomes Dream City là hoàn toàn không có cơ sở và là thông tin sai sự thật.

Doanh nghiệp khuyến cáo “khách hàng cẩn trọng trước các thông tin nhiễu loạn trên thị trường, tuyệt đối không thực hiện bất cứ giao dịch nào, không chuyển tiền cọc cho các nhân viên môi giới, các sàn bất động sản để tránh rủi ro”.

Được biết, Vinhomes Dream City là dự án có quy mô 460 ha tại Văn Giang, Hưng Yên. Tổng mức đầu tư dự án khoảng 33.000 tỷ đồng, dân số quy hoạch khoảng 65.000 người.

Còn Vinhomes Golden Avenue Móng Cái có quy mô 116 ha, thuộc phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: