[ad_1]

Hai tập đoàn hợp tác trong phát triển đô thị – kinh doanh bất động sản, quản lý đô thị thông minh – chuyển đổi kỹ thuật số và chuyển đổi năng lượng.

Công ty cổ phần Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi Corporation (Nhật Bản) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện trên 3 lĩnh vực: phát triển đô thị & kinh doanh bất động sản, quản lý đô thị thông minh & chuyển đổi kỹ thuật số và chuyển đổi năng lượng.

Hiện thực hoá bước đầu tiên của sự hợp tác, Vinhomes và Mitsubishi Corporation sẽ cùng đồng hành phát triển các dự án The Origami và The Miyako thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP HCM và một dự án nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.

Đại diện Vinhomes và Mitsubishi Corporation tại lễ ký kết. Ảnh: Vinhomes

Đại diện Vinhomes và Mitsubishi Corporation tại lễ ký kết. Ảnh: Vinhomes

Cụ thể, trong lĩnh vực phát triển đô thị, hai bên sẽ hợp tác để kiến tạo các khu đô thị phức hợp quy mô lớn với tiện ích đồng bộ, môi trường sống xanh, đẳng cấp để từ đó nâng cao chất lượng sống cho người dân và góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực quản lý đô thị, Vinhomes và Mitsubishi Corporation sẽ phối hợp để áp dụng các giải pháp thông minh vào quá trình vận hành, quản lý các tòa nhà, mang tới cho khách hàng cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngang tầm với các đô thị phát triển trên thế giới.

Đặc biệt, hai bên thống nhất sẽ nghiên cứu các giải pháp tối ưu hóa sử dụng năng lượng để cắt giảm lượng khí thải CO2, phát triển đô thị gắn với phát triển cơ sở hạ tầng, qua đó thúc đẩy quá trình đô thị hóa gắn với bảo vệ môi trường và xây dựng xã hội bền vững.

“Chúng tôi tin tưởng có thể tạo nên những sản phẩm có chất lượng vượt trội và đặc biệt sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và bền vững”, ông Shigeyuki Ikeda – Giám đốc chi nhánh TP HCM Mitsubishi Việt Nam chia sẻ.

Ông Nguyễn Đức Quang – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Vinhomes cũng bày tỏ tin tưởng về tương lai của sự hợp tác giữa hai đơn vị.

“Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tương lai của sự hợp tác này, hứa hẹn sẽ khởi tạo một phong cách sống khác biệt, nhân văn”, ông Quang nói.

Đại diện Vinhomes cũng khẳng định sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ góp phần đưa Vinhomes Grand Park và Vinhomes Ocean Park trở thành những đại đô thị đẳng cấp quốc tế, đáng sống nhất tại Việt Nam.

Vinhomes, thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động trong các lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản. Vinhomes tạo dựng được uy tín vững chắc qua việc xây dựng, quản lý vận hành thành công 27 dự án căn hộ và biệt thự trải khắp cả nước. Trong khi đó, Mitsubishi Corporation là tập đoàn đa ngành có trụ sở tại Nhật Bản, hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như phát triển đô thị, giải pháp năng lượng, công nghiệp… với mạng lưới 1.700 công ty trực thuộc phủ khắp 90 quốc gia. Mitsubishi Corporation đã tiến hành đầu tư tại Việt Nam từ năm 1991 đến nay, ghi dấu ấn với các thương hiệu như Mitsubishi Motors, Mitsubishi Elevator, Uniqlo.

Sơn Quỳnh

[ad_2]