VinFast vừa đăng ký bản quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp một mẫu xe máy điện hoàn toàn mới, với kiểu dáng thiết kế hướng đến nhóm khách hàng nữ.

Sau một thời gian tập trung phát triển các mẫu mã ô tô điện, VinFast đang rục rịch “tăng lực” vào phân khúc xe máy điện nhằm làm đa dạng danh mục mẫu mã sản phẩm, mang đến lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

VinFast rục rịch làm xe máy điện mới, hướng tới nhóm khách hàng nữ - ảnh 1

Hình ảnh về mẫu xe máy điện mới của VinFast

Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

Theo dữ liệu từ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, VinFast đã đăng ký và được cơ quan này cấp chứng nhận bảo hộ kiểu dáng công nghiệp đối với một dòng xe máy điện hoàn toàn mới. Hình ảnh chứng nhận bản quyền thiết kế kèm một vài của mẫu xe này vừa xuất hiện trong Công báo sở hữu công nghiệp số 406, tập B do Cục sở hữu trí tuệ phát hành tháng 1.2022.

Người việt nhận định gì về xe máy điện VinFast Klara

đình tuyên

Phía VinFast chưa chính thức xác nhận thông tin về kế hoạch trình làng xe máy điện tại Việt Nam trong năm mới 2022. Tuy nhiên, động thái của hãng xe Việt cho thấy hãng xe Việt sẽ bổ sung ít nhất một dòng xe máy điện mới bên cạnh các sản phẩm đã tung ra thị trường như Feliz, Klara, Theon…

VinFast rục rịch làm xe máy điện mới, hướng tới nhóm khách hàng nữ - ảnh 2

Thông tin về mẫu xe điện mới của VinFast được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cập nhật

Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

Những hình ảnh từ dữ liệu của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cho thấy, mẫu xe điện mới của VinFast sở hữu kiểu dáng thiết kế thon gọn theo phong cách những dòng tay ga dành cho nhóm khách hàng nữ giới. Mẫu xe này sở hữu thiết kế hiện đại với đèn pha dạng tròn, sàn để chân phẳng, yên xe liền khối và có thêm phần tay dắt ở phía sau…

VinFast chưa hé lộ thông tin cũng như tên gọi mẫu xe này, tuy nhiên nhiều khả năng dòng xe máy điện mới của hãng sẽ được sản xuất và tung ra thị trường ngay trong năm 2022. Hiện tại, VinFast là một trong những thương hiệu cung cấp nhiều sản phẩm xe máy điện nhất Việt Nam. Ngoài Feliz, Klara, Theon… hãng xe Việt còn có các mẫu xe máy điện phổ thông hướng đến nhóm khách hàng học sinh, sinh viên.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: