Quy mô dự án:

Với tổng diện tích sử dụng 300.000m2, VietinBank Tower gồm 2 tòa tháp, được liên kết với nhau bằng khối đế 7 tầng dành cho các mục đích sử dụng chung như phòng hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại cao cấp, quán cafe và nhà hàng ăn uống.

VietinBank Tower: Tổ hợp tài chính, khách sạn tại đô thị Ciputra

Văn phòng – Tiện ích:

Tháp thứ nhất cao 68 tầng, được thiết kế để tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ, sẽ là trụ sở làm việc chính mới của VietinBank, một trong số những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tháp thứ hai với 48 tầng, sẽ là nơi đặt khách sạn 5 sao, khu chăm sóc sức khỏe, dịch vụ spa và căn hộ cao cấp cho thuê, với điểm nhấn là “quán bar kim cương” mang phong cách hiện đại hoàn toàn mới trên nóc của toà nhà.

VietinBank Tower: Tổ hợp tài chính, khách sạn tại đô thị Ciputra

Các tầng phía trên của mỗi tháp được bố trí theo đường chéo để tạo thành các góc chữ V, biểu trưng của VietinBank, hướng lòng về phía tòa nhà nối 7 tầng và góc nhọn chữ V hướng ra ngoài để ngắm trọn khung cảnh thành phố và cảnh quan xung quanh.

VietinBank Tower: Tổ hợp tài chính, khách sạn tại đô thị Ciputra

Tổ hợp tòa nhà được định hướng thân thiện môi trường rất rõ ràng với thiết kế giảm thiểu các tác động của môi trường xung quanh, có độ ẩm không khí cao bằng việc sử dụng hệ thống quạt hút ẩm tiêu hao năng lượng thấp. Hệ thống này có chức năng hút ẩm, tách nước khỏi không khí và phả ra hơi nóng cùng không khí khô, nguồn khí này ngay sau đó được làm lạnh bởi nước ngầm và đưa trở lại vào các tòa nhà. Đây là dự án đầu tiên trong khu vực áp dụng công nghệ tiên tiến này ở một quy mô lớn.

Thông tin từ CafeLand:

VietinBank Tower đã được khởi công xây dựng vào tháng 10/2010 do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) làm chủ đầu tư. Tổng vốn đầu tư của dự án vào khoảng 400 triệu USD, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2014.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : VietinBank Tower

 Tổng diện tích : 30.000 m2

Vị trí : Khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội

 Tổng vốn đầu tư : 400 Triệu USD

Loại hình : Văn phòng

 Ngày khởi công : Tháng 10/2010

Chủ đầu tư : Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank)

Năm hoàn thành: 2014Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: