Khánh HòaVega City Nha Trang vừa được vinh danh tại giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021.

Đại diện chủ đầu tư cho biết Vega City Nha Trang đã vượt qua những tiêu chí khắt khe từ Hội đồng thẩm định để nhận giải “Dự án có thiết kế tiêu biểu”.

Bà Nguyễn Thị Hương Hoài (thứ hai, từ phải sang trái) - Giám đốc Truyền thông & Marketing Tập đoàn KDI Holdings đại diện Vega City nhận giải. Ảnh:

Bà Nguyễn Thị Hương Hoài (thứ hai, từ phải sang trái) – Giám đốc Truyền thông & Marketing Tập đoàn KDI Holdings đại diện Vega City nhận giải. Ảnh: KDI Holdings.

Vega City Nha Trang được giới thiệu là dự án mang phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, tinh tế cùng các tiện ích đảm bảo tiêu chí bền vững, thân thiện với môi trường và tận dung tối đa không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án còn được đầu tư hệ thống cấp, thoát nước, xử lý rác thải theo mô hình của Singapore. Vega City Nha Trang sẽ có trung tâm năng lượng xử lý vấn đề nước, rác thải. Với trung tâm này, tất cả chất thải đều được xử lý đến khi trả lại môi trường nước loại A.

Với quy mô gần 44 ha, nơi đây được kì vọng trở thành kinh đô du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu kiểu mới của châu Á với vị trí đắc địa nằm bên đường bờ biển dài hơn 2 km tại khu vực Bãi Tiên cùng mô hình quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển bao gồm các tiện ích độc đáo và cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái 99 tiện ích dịch vụ, hệ thống shophouse, biệt thự đẳng cấp và khách sạn 5 sao của Vega City Nha Trang đều có sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng thế giới trong việc thi công xây dựng, quản lý và vận hành như đối tác xây dựng Hyundai E&C, các thương hiệu vận hành khách sạn nổi tiếng là Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group.

Toàn cảnh dự án Vega City Nha Trang.

Toàn cảnh dự án Vega City Nha Trang.

Tổng giám đốc tập đoàn KDI Holdings, ông Đỗ Tuấn Anh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi dự án Vega City Nha Trang được vinh danh giải thưởng “Dự án có thiết kế tiêu biểu năm 2021”. Vega City Nha Trang là dự án trọng điểm mà KDI Holdings dành nhiều tâm huyết đầu tư với mong muốn mang đến một sản phẩm độc đáo, đẳng cấp quốc tế từ thiết kế kiến trúc cho tới các dịch vụ tiện ích, giải trí … để khách hàng luôn có được sự thoải mái cùng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Vega City Nha Trang.

Dự kiến, giai đoạn 1 của dự án Vega City Nha Trang sẽ hoàn thiện vào cuối tháng 12/2022.

Giải thưởng “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” bắt đầu từ năm 2017, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Yên ChiCó thể bạn sẽ quan tâm: