Mùng 7 tháng 7 ngày Thất Tịch, ngày lễ Tình nhân phương Đông đâu ai nỡ hững hờ. Người có đôi thì tình yêu nồng thắm, kẻ cô đơn sớm hạnh phúc chung đôi, có lẽ đó là điều mà ai ai cũng đều mong muốn.

Bạch Dương

Có thể nói vận đào hoa của chòm sao này trong ngày Thất Tịch vô cùng rực rỡ, tình yêu đến chẳng gì ngăn cản được. Tình yêu đi lên từ tình bạn, mối quan hệ đã thân nay lại càng thắm thiết hơn. Thực ra người ta để mắt đến bạn đã lâu rồi, chỉ là bạn vẫn vô tư xem người ta là bạn bè nên mới vậy thôi. Thất Tịch có lẽ chính là thời điểm mà người ấy sẽ chẳng thể nén nổi lòng mình mà bày tỏ tình cảm với bạn đó.  

Kim Ngưu

Xem vận trình tình cảm của 12 chòm sao trong ngày Thất Tịch thì Kim Ngưu vẫn khá may mắn khi có thể gặp được người như ý trong ngày hôm nay. Có điều, hữu duyên tương ngộ là một chuyện, có thể phát triển thành tình yêu hay không lại là chuyện khác. Ngưu Nhi vốn là người hay lo lắng, lại cẩn trọng quá mức, trong chuyện tình cảm cũng chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện “tốc chiến tốc thắng” nên có thể sẽ để tuột mất cơ duyên cũng không chừng.
 

Song Tử

Về cơ bản thì vận tình duyên của Song Tử khá tốt, nhưng chuyện đó không liên quan mấy đến việc có thoát khỏi kiếp độc thân đâu nhé. Hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình, đào hoa vượng mà không gặp được người thích hợp thì cũng khó mà nên cơm cháo gì.
 

Cự Giải

Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, Cự Giải ấy à, tình duyên hôm nay cũng tàm tạm đấy. Nếu trong ngày Thất Tịch mà được bạn bè người thân giới thiệu đối tượng cho, gặp gỡ làm quen mà cảm giác không tồi thì chớ ngại ngần gì mà tiến tới ngay nhé. Thời buổi người khôn của khó, “hàng hiếm” như vậy mà không nhanh tay, bạn còn chờ người khác đến “nẫng tay trên” ư?
 

Sư Tử

Tuy không đến mức đào hoa phơi phới nhưng trong ngày Thất Tịch, vận tình duyên của Sư Tử cũng không đến nỗi nào. Có thể bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình, song nếu không chủ động thì cả hai sẽ để lỡ mất cơ duyên, vô tình đi lướt qua nhau mà thôi.
 

Xử Nữ

Thất Tịch có lẽ không phải là ngày may mắn về đường tình cảm của Xử Nữ, nhất là với những bạn mới chia tay người cũ. Chòm sao này vẫn còn đau buồn vì cuộc tình đã qua, lại mang thành kiến với nửa kia của thế giới nên dù đào hoa có tới cũng bị bạn đánh cho tan tác mất. Tuy nhiên, bạn vẫn là 1 trong Top 3 chòm sao vượng đào hoa nhất trong cuối năm 2017nên cũng đừng lo lắng quá nhé. 

Thiên Bình

Theo dõi vận trình tình cảm của 12 chòm sao trong ngày Thất Tịch, không chỉ riêng trong ngày mùng 7 tháng 7 này mà thời gian tới, vận đào hoa của Thiên Bình cũng vô cùng rực rỡ. Đây là cơ hội hiếm có để chòm sao này thoát kiếp ế bền vững của mình đó. Nếu gặp được người vừa ý xứng đôi thì nên tích cực một chút, chủ động theo đuổi hạnh phúc của mình đâu có gì phải ngại. 

Hổ Cáp

Tuy rằng không có nhiều vận may tình cảm nhưng có lẽ Hổ Cáp sẽ gặp chuyện “gương vỡ lại lành”, người đã quay lưng bỏ đi nay tìm cớ gặp lại. “Tình cũ không rủ cũng đến”, chòm sao này lại là người hoài niệm nên rất có khả năng chuyện tình cảm đã đứt trước kia nay lại được nối dây tơ. Nếu cảm thấy tình cảm thực sự không thể chia cắt được thì hãy suy tính đến chuyện tương lai, Hổ Cáp là chòm sao đào hoa nhất trong tháng 9 dương lịch này, ngại gì không yêu, sợ gì không cưới.

Nhân Mã

Vận đào hoa không đến nỗi nào, song Nhân Mã vẫn đang theo đuổi những thứ xa rời thực tế, mơ mộng quá nhiều nên khả năng thành đôi lứa không cao. Yêu xa, yêu qua mạng… cần rất nhiều nghị lực và tình cảm để có thể tu thành chính quả, người hữu duyên chưa chắc đã được ở bên nhau. 

Ma Kết

Chia buồn cùng với Ma Kết nhé, có lẽ Thất Tịch không phải là ngày lễ tình yêu của chòm sao này. Có điều, cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Đi học thì chỉ biết đến học, đi làm cũng chẳng quen thêm ai ngoài công việc, tình yêu ở đâu mà có được đây? 

Bảo Bình

Trong ngày Thất Tịch, Bảo Bình nào mà đang thầm thương trộm nhớ ai thì tỏ tình ngay đi nhé. Xem vận trình tình cảm của 12 chòm sao trong ngày Thất Tịch, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn chấm dứt quãng thời gian tình đơn phương của mình rồi đó. Còn nếu chưa có ai ư, chịu khó ra ngoài làm quen với mọi người đi bạn, trước sau gì cũng có thôi. 
 

Song Ngư

Đây là chòm sao đào hoa khởi sắc rực rỡ trong ngày Thất Tịch. Tình yêu ở khắp mọi nơi, người ấy của Song Ngư có thể là bạn bè xung quanh, cũng có thể là một người trước kia chưa hề quen biết, cũng có thể là tình cũ đã lâu chẳng còn liên lạc. 4 chòm sao yêu đương thực tế nhất vòng tròn hoàng đạo
Bí quyết trở thành người khiến 12 chòm sao yêu thích
Xếp hạng độ thẳng trong tình yêu của 12 chòm sao 


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: