[ad_1]

 

1. Tài lộc của tuổi Tý

 
Tử vi tài lộc 12 con giáp tháng 11/2022 khuyên người tuổi Tý hãy dành thời gian để lên kế hoạch chi tiết cho những dự án cá nhân và kế hoạch quản lý tài chính. Bạn sẽ cần phải hạn chế nhu cầu mua sắm các xa xỉ phẩm vì đây là lúc các khoản tiết kiệm và đầu tư nên được ưu tiên.
 
Tai loc 12 con giap thang 11/2022
 
Một vài cơ hội kiếm tiền sẽ đến trong tháng này, vì thế, bản mệnh đừng “cho đi” tài năng của mình một cách miễn phí. Hãy tìm cách tăng thêm thu nhập nhờ vào các điểm mạnh của mình.
 
Ngoài ra, Thực Thần ghé thăm còn mang lại cho bạn những buổi gặp gỡ “hái ra tiền”. Bạn có thể bất ngờ gặp được người có chung chí hướng, cho dù đang ngồi ăn cũng nghĩ ra những ý tưởng hay ho để thực hiện cùng nhau. Khoản tiền kiếm được từ đây cũng vô cùng hứa hẹn.
 

2. Tài lộc của tuổi Sửu

 
Tháng này có thể thấy cơ hội phát tài phát lộc đang tới, con giáp tuổi Sửu nhớ chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Bạn cần xốc lại tinh thần làm việc vào cuối tháng nếu không muốn lỡ mất cơ hội vàng. Nếu có ý tưởng nào còn đang ấp ủ thì bạn nên bắt tay vào hành động ngay. 
 
Ngoài ra, muốn gia tăng tài lộc thì người mệnh này có thể sẽ phải đi xa để giải quyết công việc. Tuy vất vả nhưng nhờ đi thực tế đánh giá tình hình mà bạn đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác hơn.
 
Tuy nhiên, các khoản chi của bản mệnh trong tháng này cũng khá nhiều, bao gồm chi tiền cho cưới hỏi, ma chay,… Vì thế, dù có kiếm thêm được khoản nào thì bạn cũng chớ nên tiêu xài lãng phí, kẻo đến cuối cùng lại chẳng tiết kiệm được đồng nào.
 
Bên cạnh việc tích lũy hàng tháng, bản mệnh có thể tìm hiểu thêm về thông tin đầu tư. Một khi đã tích lũy đủ kiến thức, bạn sẽ biết mình nên bỏ tiền vào đâu để sinh lợi tốt và an toàn.

Xem thêm: Bạn có phải con giáp có lộc kinh doanh năm 2023?

 

3. Tài lộc của tuổi Dần

 
Chính Tài mang lại tài lộc vô cùng rực rỡ cho con giáp tuổi Dần trong tháng mới nên việc đầu tư có lợi cho bản mệnh lúc này.
 
Tai loc 12 con giap
 
Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này mở rộng các mối quan hệ xã giao, kí kết những hợp đồng làm ăn phù hợp. Bạn có thể làm quen được với những đối tác đầy triển vọng, đôi bên có thể hợp tác ăn ý và kiếm lời gấp bội.
 
Người làm công ăn lương tích cực nhận nhiệm vụ, không ngại khó khăn gian khổ sẽ được trao cho cơ hội thực hiện những công việc quan trọng. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn khẳng định bản thân, chạm tay đến cơ hội thăng chức, tăng lương, hoặc ít ra cũng là thưởng nóng.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc trong việc mua sắm, vì kiếm được nhiều hay ít tiền không quan trọng bằng việc bạn tiết kiệm được bao nhiêu. Có nhiều tiền trong tay không có nghĩa là thoải mái chi tiêu đâu nhé. 
 

4. Tài lộc của tuổi Mão

 
Xem tài lộc 12 con giáp tháng 11/2022 thấy Thiên Tài xuất hiện giúp tuổi Mão thoát khỏi khó khăn tài chính, thế nhưng đi kèm theo đó là một số cái bẫy mà bạn cần tỉnh táo để nhận diện.
 
Chuyện đầu tư, kinh doanh vào thời điểm này cần phải thật thận trọng. Dù có nghe thấy lời rủ rê bùi tai đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên vội vàng tin theo. Càng là việc nhàn nhã mà đem lại lợi nhuận cao lại càng nguy hiểm.
 
Cuộc sống gây nhiều áp lực cho bản mệnh về tài chính, dù cầm tiền trong tay nhưng có thể bạn vẫn sẽ vướng phải những tranh chấp, mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc.
 
Tốt nhất, bạn nên tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ nên lo chuyện bao đồng. Nếu đang nợ nần ai, bạn nên tìm cách trả nợ nhanh chóng. Nếu có ai đó muốn vay tiền, bạn cần xác định rõ xem đối phương có đáng tin cậy không.
 

5. Tài lộc của tuổi Thìn

 
Cát tinh hỗ trợ cho con giáp giỏi kinh doanh tuổi Thìn tháng mới có nhiều cơ hội mới thu hút tiền bạc về mình. Nhiều người làm ăn có lợi, số đơn đặt hàng tăng lên đáng kể trong tháng này.
 
Tai loc cua 12 con giap
 
Người làm nghề tự do luôn giữ được thái độ tích cực, không ngại khó, không ngại khổ nên có thể tiếp xúc với các mối khách hàng hoặc đối tác triển vọng.
 
Tuy nhiên, dù mọi chuyện có đang tiến triển theo chiều hướng thuận lợi, bản mệnh cũng cần dè chừng trước nguy cơ bị kẻ tiểu nhân hãm hại dẫn đến họa kiện tụng. Do đó, những vấn đề liên quan đến tiền cần phải minh bạch, rõ ràng. 
 
Nếu có tiền trong tay thì ưu tiên trả những khoản nợ có lãi suất cao ngay lập tức. Chớ để đêm dài lắm mộng, đừng để kéo dài thêm những phiền phức khi bạn có tiền lại làm việc khác, thậm chí là để cho đi nhưng cố tình ngó lơ khoản nợ của mình.
 

6. Tài lộc của tuổi Tị

 
Xem tài lộc 12 con giáp tháng 11/2022 thấy, người tuổi Tị phải chịu vất vả vì nặng gánh tiền bạc. Thậm chí, cho dù kiếm được tiền đi nữa thì bạn cũng không giữ được số tiền lâu vì phải hỗ trợ những người xung quanh.
 
Thời điểm hiện tại, bạn cần nhắc nhở mình làm ăn nghiêm túc, chớ nên gian dối trong làm ăn kẻo phải lãnh hậu quả nặng nề. Khi không còn ai muốn hợp tác với bạn thì số đơn đặt hàng, các hợp đồng lần lượt giảm sút đáng kể.
 
Đừng than mình tại sao mãi nghèo nữa, hãy thực sự hành động, trước tiên là kiếm thêm số tiền nhỏ và tìm cách gia tăng dần theo thời gian.
 
Muốn có một cuộc sống dư dả, bạn phải dùng cái đầu để kiếm tiền, làm gì cũng cần có mục tiêu và kế hoạch hẳn hoi. Còn nếu chỉ mù quáng làm theo người khác thì bạn sẽ mãi chỉ là người theo sau, cơ hội tiền bạc cũng khó đổ về.
 

7. Tài lộc của tuổi Ngọ

 
Tình hình tài chính của người tuổi Ngọ khá ảm đạm trong tháng 11 này. Nhiều người sẽ phải đi xa để giải quyết công việc, do đó, bạn phải tiêu tốn một khoản kha khá cho việc di chuyển, ăn uống, khảo sát thị trường, quan hệ đối tác,…
 
Tai loc 12 con giap thang 11
 
Thậm chí, dù có nguồn thu đáng kể thì bạn vẫn bị rò rỉ từng chút một vì những khoản chi nho nhỏ nhưng dồn dập. Có những người vay tiền với số tiền nhỏ nhưng nhiều lần, bạn khó từ chối dù biết rằng đó là những món nợ khó đòi.
 
Tháng này bạn cũng nên kiểm soát lại các khoản tiền đã đầu tư trước đây xem có những khoản nào không hiệu quả. Giải pháp tốt nhất lúc này là thay đổi. Nếu bạn đang mắc kẹt với một dự án không sinh lời, đã đến lúc dừng cuộc chơi. 
 
Đừng chỉ ngồi đó ao ước hay ghen tị về cuộc sống sung túc của người khác vì nếu bạn thực sự hành động, chính bạn cũng có được cuộc sống như mơ đó. Chỉ là khó khăn ban đầu sẽ khiến bạn chùn bước và bỏ cuộc mà thôi, do đó, hãy xây dựng quyết tâm đủ lớn và kiên trì hoàn thành mục tiêu.
 

8. Tài lộc của tuổi Mùi

 
Tháng 11 đem tới cơ hội để người tuổi Mùi cải thiện tình hình tài chính, tìm kiếm cơ hội, đảm nhận phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra. Sự thay đổi tích cực giúp bạn giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong công việc, duy trì bầu không khí hài hòa trong tập thể. 
 
Bản mệnh chỉ cần tập trung vào vấn đề tài chính, xem xét liệu thu – chi có cân đối và hài hòa không. Dù có nhận được khoản thu nhập như ý, bạn cũng cần nhắc nhở bản thân lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, hình thành thói quen tiết kiệm.
 
Nếu có thể hãy dành thêm thời gian để học hỏi kiến thức về tiền bạc, đầu tư, kinh doanh, tìm cách để tự biết cách quản lý từng đồng tiền mà mình làm ra.
 

9. Tài lộc của tuổi Thân

 
Người tuổi Thân có thể gặp được cơ hội phát tài bất ngờ trong tháng này. Ngũ hành tương sinh mang lại cơ hội kết nối mạng lưới, tìm kiếm lời khuyên và hỗ trợ để lên kế hoạch cá nhân hiệu quả. Người làm ăn kinh doanh có thể nhận ra hướng đi chính xác cho mình và kiếm về một khoản lợi nhuận kha khá.
 
Tai loc thang 11/2022
 
Ngoài ra, nhờ có bản tính chính trực, đứng đắn, bạn nhanh chóng mở rộng được mạng lưới khách hàng, đối tác, được mọi người yên tâm tin tưởng và mong được hợp tác dài lâu.
 
Với người làm công ăn lương, nếu bạn đã chăm chỉ kiếm tiền suốt thời gian dài vừa qua, bạn sẽ gặt hái được những thành tích đáng mừng, được cấp trên khen thưởng hoặc tăng lương.
 
Những người trẻ tuổi còn thiếu kinh nghiệm thì nên dành thời gian để học hỏi từ những người giàu kinh nghiệm hơn mình, đọc thêm sách vở để tích lũy kiến thức.
 

10. Tài lộc của tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu cần phải trân trọng từng đồng tiền mà mình làm ra, bởi đó là thành quả có được nhờ sự vất vả của bạn. 
 
Khi cầm tiền trong tay, bạn cần phải hết sức tỉnh táo, chớ để mình bị xúi giục tham gia những dự án đầu tư “ma”. Kẻ xấu thường vẽ ra những kế hoạch thoạt nhìn rất hợp lý với lợi nhuận cao để bẫy những người thiếu hiểu biết. Nếu cả tin, bạn sẽ rất dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của.
 
Lời khuyên cho bản mệnh trong thời gian này là cần tìm cách để điều chỉnh kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm đầu tư. Có vẻ bạn đã “vung tay quá trán” trong thời gian qua cho những nhu cầu không thực sự cần thiết như quần áo hay mỹ phẩm và đây là lúc bạn cần tiết kiệm rồi. 
 
Hãy tìm kiếm niềm vui trong việc tích lũy tiền và gia tăng tài sản, đó là cách để bạn tránh lãng phí thời gian vào những việc vô bổ và những thói quen xấu.
 

11. Tài lộc của tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất thường có những quyết định sáng suốt liên quan tới tài chính trong tháng này, đó là lý do không ít người có tiền bạc rủng rỉnh, các nguồn thu lần lượt đổ về mỗi ngày.
 
Tai loc thang 11
 
Người làm ăn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản dễ có cơ hội phát tài. Bạn đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đây hoàn toàn không phải thành công sau một đêm mà đó là kết quả của nhiều năm qua.
 
Người làm công ăn lương không ngừng cố gắng làm việc, chính vì thế mà những thành tích đáng mừng của bạn trong sự nghiệp sẽ là nguyên nhân khiến lãnh đạo không ngần ngại thưởng nóng, thậm chí là tăng lương cho bạn.
 
Với người làm nghề tay trái, túi tiền rủng rỉnh là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những vất vả, khổ cực mà bạn bỏ ra để gia tăng các nguồn thu bằng nhiều công việc khác nhau. Bạn có thể tự mua 1 món quà nho nhỏ để tự thưởng cho bản thân mình.
 
Ngoài ra, thời gian này bạn cũng có thể dùng một khoản tiền để làm từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Điều này không ảnh hưởng quá nhiều tài sản của bạn nhưng lại có tác dụng nhân đôi, nhân ba niềm vui đấy.
 

12. Tài lộc của tuổi Hợi

 
Phương diện tài chính của người tuổi Hợi không quá lạc quan. Tháng này, bản mệnh nên chú ý đến việc chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng “rỗng túi”. 
 
Người làm kinh tế sẽ phải chịu sự đấu tranh gay gắt đến từ đối thủ cạnh tranh, khiến việc kiếm tiền tưởng chừng ổn định bỗng trở nên khó khăn hơn nhiều.
 
Có nhiều khoản đầu tư không diễn ra như ý nhưng hơn ai hết bạn hiểu rằng thị trường lúc tăng, lúc trầm là chuyện đương nhiên. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và có những điều chỉnh cần thiết để khoản tiền của mình gia tăng trong tương lai.
 
Đây cũng là thời điểm thích hợp để các cặp đôi cùng ngồi lại xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai, việc này là cần thiết để đôi bên hạn chế những rắc rối có thể xảy ra mai sau. 
 

Xem các bài viết khác:

facebook twitter

[ad_2]