Ưu thế của dự án Nhơn Hội New City Kim Đô Policity - Ưu thế của dự án Nhơn Hội New City Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Ưu thế của dự án Nhơn Hội New City Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Ưu thế của dự án Nhơn Hội New City Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Bình ĐịnhNhơn Hội New City sở hữu quỹ đất đẹp ven biển, tiện ích đa dạng, đáp ứng cả nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, kinh doanh.

Sở hữu 116 ha quỹ đất ven biển trên bán đảo Phương Mai, Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển được định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm, thương mại, vui chơi giải trí với chuỗi tiện ích hiện đại gồm: công viên Thung Lũng Xanh phong cách Nhật, quảng trường biển, phố đi bộ, phố mua sắm…

Nhơn Hội New City nằm ngay mặt tiền quốc lộ 19B kết nối trực tiếp, nhanh chóng đến sân bay quốc tế Phù Cát, trung tâm TP Quy Nhơn và nhiều danh thắng nổi tiếng; một mặt giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co. Đây là lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, đại đô thị này còn nằm ở lõi trung tâm của Khu Kinh tế Nhơn Hội, nơi thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước rót vốn đầu tư ở nhiều lĩnh vực, cùng hàng loạt dự án bất động sản ven biển đang được triển khai.

Một góc TP Quy Nhơn. Ảnh: Danh Khôi

Một góc TP Quy Nhơn. Ảnh: Danh Khôi

Nhơn Hội New City được quy hoạch theo mô hình đại đô thị ven biển kiểu mẫu của Quy Nhơn. Bên cạnh cơ sở hạ tầng nội khu đồng bộ, không gian sống và tiện ích nội khu của dự án rất được chú trọng. Theo đó, các phân khu được lấy cảm hứng từ tinh hoa của các quốc gia Á Đông. Trong đó phân khu 2 được phát triển theo phong cách Singapore chú trọng vào các yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế. Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng các tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe. Phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

Phối cảnh tổng thể dự án đô thị Nhơn Hội New City. Ảnh: Danh Khôi

Phối cảnh tổng thể dự án đô thị Nhơn Hội New City. Ảnh: Danh Khôi

“Hiện tại, cơ sở hạ tầng và tiện ích tại đại đô thị Nhơn Hội New City dần được hoàn thiện. Dự án không chỉ phù hợp để an cư mà còn là kênh đầu tư sinh lời, tích trữ tài sản”, đại diện Tập đoàn Danh Khôi cho biết.

Theo phân tích của đại diện Tập đoàn Danh Khôi, dự án có pháp lý hoàn chỉnh với sổ đỏ sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản ven biển. Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng, hoặc xây nhà ở ngay với cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái tiện ích đang dần hoàn thiện.

Phối cảnh phân khu 9 thuộc dự án đô thị Nhơn Hội New City. Ảnh: Danh Khôi

Phối cảnh phân khu 9 thuộc dự án đô thị Nhơn Hội New City. Ảnh: Danh Khôi

Với mức giá từ 2,39 tỷ đồng mỗi nền, Nhơn Hội New City có giá thấp hơn đất nền ven biển ở các thị trường lâu năm như Đà Nẵng, Nha Trang.

Dự án được quy hoạch bài bản, hệ thống tiện ích đa dạng cùng nhiều không gian dành cho mảng xanh, Nhơn Hội New City có thể kết hợp cả nhu cầu ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh. Nhà đầu tư được hỗ trợ pháp lý xây nhà, được xây dựng nhiều cao độ, với thiết kế đa dạng. Hiện, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã bàn giao sổ cho các khách hàng dự án.

,Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ. Ảnh: Danh Khôi

,Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ. Ảnh: Danh Khôi

Đặc biệt, giai đoạn này dự án đang có nhiều chính sách ưu đãi. Cụ thể, khách hàng giao dịch thành công được tặng 3 chỉ vàng trị giá 18 triệu đồng; tặng 2 lượng vàng khi mua nền liên kế và tặng 3 lượng vàng khi mua nền nhà phố dịch vụ. Khách mua cũng được tặng 100 triệu đồng nếu xây nhà ngay.

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi từ trước vẫn được áp dụng song song gồm: hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng, chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh…

Sơn Quỳnh

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại:

Hotline: 0931 636 838

Website: nhonhoinewcity.com.vnCó thể bạn sẽ quan tâm: